FIFA phải bồi thường hàng triệu euro cho Barca vụ Dembele


FIFA phải bồi thường hàng triệu euro cho Barca vụ Dembele

Từng được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá của làng bóng đá thế giới, tuy nhiên, sự phát triển của Ousmane Dembele đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chấn thương. 

Mới đây, trong lượt trận thứ 2 của bảng F EURO 2020, giữa tuyển Pháp và tuyển Hungary, ngôi sao của Barcelona dù chỉ vừa vào sân từ băng ghế dự bị nhưng đã gặp phải một chấn thương nặng, và buộc phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. 

Theo luật của FIFA, tổ chức bóng đá quyền lực nhất thế giới sẽ phải bồi thường cho các CLB nếu chẳng may cầu thủ của họ gặp phải chấn thương khi trở về đội tuyển để thực hiện nghĩa vụ quốc gia. 

FIFA phải bồi thường hàng triệu euro cho Barca vụ Dembele - Bóng Đá

Dembele gặp chấn thương ở trận đấu với Hungary.  

Nguồn tin từ Mundo Deportivo cho biết, FIFA sẽ phải chi cho Barca một khoản phí tương đương 20.548 euro mỗi ngày, tối thiểu trong 3 tháng để đền bù thiệt hại cho đại diện xứ Catalunya. 

Thực tế, lực lượng của Blaugrana lúc này đang khá dày, đặc biệt trên mặt trận tấn công, khi họ sở hữu nhiều gương mặt chất lượng như Lionel Messi, Antoine Griezmann hay mới đây là sự gia nhập của tân binh Memphis Depay. Do đó, sự thiếu vắng của Ousmane Dembele được dự báo sẽ không gây ra nhiều khó khăn cho Barca

Xem thêm:  Bongdaplus: Cập nhật tin tức bóng đá hàng ngày

Tuy nhiên, với tuyển Pháp, họ sẽ vắng đi một mũi nhọn có khả năng tạo đột biến cao từ băng ghế dự bị ở kỳ EURO lần này. 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Ousmane Dembélé trên sân tập: 

 
Phi Yến | 19:16 23/06/2021


The content discusses FIFA’s obligation to compensate FC Barcelona for the injury suffered by Ousmane Dembele during the Euro 2020 match between France and Hungary. Dembele, a talented young player, has been affected by injuries throughout his career. According to FIFA’s regulations, the organization must compensate clubs if their players sustain injuries while on national team duty. It is reported that FIFA will have to pay Barcelona a fee of €20,548 per day for a minimum of three months to compensate for the damage caused to the Catalan club.

While Barcelona has a strong squad, especially in the attacking department with players like Lionel Messi, Antoine Griezmann, and new signing Memphis Depay, Dembele’s absence may not pose significant difficulties for the team. However, for the French national team, they will be missing a dynamic player who could make a difference coming off the bench in the current Euro tournament.

The article also showcases impressive moments of Ousmane Dembele during training sessions.

Source link

2023-11-06 07:26:16

#FIFA #phải #bồi #thường #hàng #triệu #euro #cho #Barca #vụ #Dembele

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$