Thiếu tiền, Barca gửi thông điệp cứng rắn cho Dembele


Thiếu tiền, Barca gửi thông điệp cứng rắn cho Dembele

Barcelona đang trải qua một mùa giải tồi tệ cả về mặt thành tích trên sân lẫn những vấn đề hậu trường. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã từ chức, để lại cho người kế nhiệm Joan Laporta rất nhiều vấn đề chờ giải quyết, từ tình hình nhân sự rối loạn, nền tài chính kiệt quệ cho đến những khoản nợ khổng lồ sau các kế hoạch đầu tư không thành công. 

Trên sân bóng, đại diện xứ Catalunya cũng đã chấm dứt cơ hội đăng quang ở cả 2 đấu trường được trông đợi nhất, bao gồm La Liga và Champions League. Trong khi đó, tương lai của Lionel Messi vẫn còn là dấu hỏi còn các ngôi sao danh tiếng còn lại như Antoine Griezmann, Philippe Coutinho hay Ousmane Dembele cũng được đồn đoán có thể ra đi trong mùa hè. 

Thiếu tiền, Barca gửi thông điệp cứng rắn cho Dembele - Bóng Đá

Dembele đối diện với viễn cảnh rời Barca.  

Với trường hợp của Dembele, hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn đến mùa hè 2022 và nếu không bán đứt chân sút người Pháp, Barca hoàn toàn có thể đối diện với viễn cảnh mất trắng nếu đế cựu chân sút Dortmund ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Theo thông tin từ Marca, Barca đã gửi lời đề nghị gia hạn hợp đồng đến ngôi sao 24 tuổi với điều kiện anh phải cắt giảm mức thu nhập của mình hiện tại. Nếu không thể đáp ứng yêu cầu trên, đội bóng xứ Catalunya sẵn sàng đặt Dembele lên bàn chuyển nhượng và lắng nghe mọi lời đề nghị hợp lý từ các CLB khác gửi đến. 

Xem thêm:  Theo chân Messi, công thần Barca gia nhập Inter Miami

Những khoảnh khắc ấn tượng của Ousmane Dembélé trên sân tập:

 
Phi Yến | 09:44 22/05/2021


Barcelona đã gửi thông điệp cứng rắn cho Ousmane Dembele về việc gia hạn hợp đồng. Hiện tại, hợp đồng của Dembele chỉ còn đến mùa hè 2022 và nếu không gia hạn, Barca có thể mất đi chân sút người Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo Marca, Barca đã đề nghị gia hạn hợp đồng với Dembele, tuy nhiên, anh phải cắt giảm mức thu nhập hiện tại. Nếu không đáp ứng được yêu cầu này, Barcelona sẽ sẵn sàng chuyển nhượng Dembele và lắng nghe các lời đề nghị từ các CLB khác.
Barcelona đang trải qua một mùa giải tồi tệ cả về thành tích trên sân và vấn đề tài chính. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã từ chức và để lại cho người kế nhiệm Joan Laporta nhiều vấn đề phải giải quyết. Đội bóng cũng đã không thể giành chức vô địch ở La Liga và Champions League. Tương lai của Lionel Messi vẫn chưa rõ ràng, trong khi đó, Dembele cũng được đồn đoán có thể ra đi trong mùa hè. Nếu không thể gia hạn hợp đồng, Barcelona sẽ đặt Dembele lên bàn chuyển nhượng và nghe các lời đề nghị từ các CLB khác.

Source link

2023-10-26 00:49:05

#Thiếu #tiền #Barca #gửi #thông #điệp #cứng #rắn #cho #Dembele

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$