Điều bất bình thường ở derby Manchester lần này

BongDa.com.vn Theo Metro, trận derby giữa Manchester United và Manchester City diễn ra vào khung giờ không bình thường.

Đội chủ nhà tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, kém top 4 5 điểm, nhưng sẽ tìm cách duy trì động lực đã được tạo ra nhờ 3 chiến thắng trong 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, đoàn quân của Pep Guardiola đang đứng ở vị trí thứ ba – kém các đối thủ tương ứng là Tottenham và Arsenal 5 và 3 điểm.

Man Utd fear Casemiro won

 Trận derby tại Old Trafford bắt đầu sớm hơn dự kiến.

Và những người hâm mộ chuẩn bị cho trận đấu lớn có lý do để nhận thấy điều gì đó bất thường về cuộc đụng độ này. Cụ thể, trận đấu bắt đầu sớm hơn một giờ lúc 3h30 chiều (giờ địa phương) thay vì khung giờ 4h30 chiều truyền thống vào Chủ nhật.

Trận đấu giữa Manchester United và Manchester City sẽ bắt đầu lúc 3h30 chiều là theo thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ và các bên khác.

Một tuyên bố do Manchester United đưa ra có nội dung: “Thời gian bắt đầu bất thường đã được thống nhất sau khi tham khảo ý kiến giữa các câu lạc bộ, đài truyền hình và chính quyền địa phương.”


Trận derby Manchester giữa Manchester United và Manchester City sẽ diễn ra vào khung giờ không bình thường, với trận đấu bắt đầu sớm hơn một giờ lúc 3h30 chiều giờ địa phương thay vì khung giờ 4h30 chiều truyền thống vào Chủ nhật. Sự thay đổi này được thống nhất sau khi tham khảo ý kiến giữa các câu lạc bộ, đài truyền hình và chính quyền địa phương. Manchester United hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, kém top 4 5 điểm, trong khi Manchester City đứng thứ ba, kém Tottenham và Arsenal 5 và 3 điểm.

Source link

2023-10-30 03:14:25

#Điều #bất #bình #thường #ở #derby #Manchester #lần #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$