Mark Lawrenson dự đoán kết quả derby Manchester

BongDa.com.vn Trên Paddy Power, Mark Lawrenson cho rằng Manchester City sẽ giành được ba chiến thắng liên tiếp khi họ đối đầu với Manchester United.

Man United bước vào trận derby sau ba trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Đội bóng của Erik ten Hag đã đánh bại Brentford và Sheffield United ở Premier League. Họ cũng giành chiến thắng 1-0 trước Copenhagen tại Champions League.

Trong khi đó, Manchester City đã thắng 2 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Họ đánh bại Brighton trước khi giành chiến thắng trước Young Boys ở Champions League. Hiện Man City đang đứng thứ 2 Ngoại hạng Anh còn M.U đứng thứ 8.

Pep Guardiola hails ‘exceptional’ Andre Onana and condemns vile chants - Bóng Đá

 Man City được dự đoán sẽ giành chiến thắng.

Mark Lawrenson dự đoán trận derby: “Manchester United đã thắng các trận trong tuần qua và Harry Maguire đã ghi bàn thắng. Manchester City lẽ ra có thể dẫn trước 3, 4 hoặc 5 bàn trong hiệp 1 nhưng cuối cùng tỷ số chỉ là 2-1 trước Brighton. Đó là một chiến thắng thoải mái và tôi nghĩ họ sẽ lặp lại điều đó ở Old Trafford.”

Quỷ đỏ đã đánh bại Manchester City 2-1 tại Old Trafford mùa trước với các bàn thắng của Bruno Fernandes và Marcus Rashford. Tuy nhiên ở trận lượt đi trên sân Etihad mùa trước, đội bóng áo xanh là bên giành chiến thắng với tỷ số hủy diệt 6-3.


Trên Paddy Power, Mark Lawrenson dự đoán Manchester City sẽ giành được ba chiến thắng liên tiếp khi họ đối đầu với Manchester United. Man United đang có phong độ tốt với ba trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, trong khi Man City cũng đã thắng hai trận gần nhất. Tuy nhiên, Lawrenson tin rằng Manchester City sẽ giành chiến thắng tại Old Trafford.

Trong lời dự đoán của mình, Mark Lawrenson nói: “Manchester United đã thắng các trận trong tuần qua và Harry Maguire đã ghi bàn thắng. Manchester City lẽ ra có thể dẫn trước 3, 4 hoặc 5 bàn trong hiệp 1 nhưng cuối cùng tỷ số chỉ là 2-1 trước Brighton. Đó là một chiến thắng thoải mái và tôi nghĩ họ sẽ lặp lại điều đó ở Old Trafford.”

Mùa trước, Quỷ đỏ đã đánh bại Manchester City 2-1 tại Old Trafford nhờ các bàn thắng của Bruno Fernandes và Marcus Rashford. Tuy nhiên, ở trận lượt đi trên sân Etihad, đội bóng áo xanh đã giành chiến thắng với tỷ số hủy diệt 6-3.

Source link

2023-10-29 03:43:45

#Mark #Lawrenson #dự #đoán #kết #quả #derby #Manchester

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$