“Điều khiến tôi lo lắng về Havertz là cá tính của cậu ấy”


“Điều khiến tôi lo lắng về Havertz là cá tính của cậu ấy”

BongDa.com.vn Trên TalkSPORT, Alan Pardew đặt câu hỏi về những đóng góp của tân binh Kai Havertz cho Arsenal thời gian qua.

 

Arsenal đã mất điểm vào cuối tuần khi họ hòa Fulham trên sân nhà. Pháo thủ tưởng chừng như đã lội ngược dòng trước Cottagers để giành trọn 3 điểm nhưng cuối cùng lại để Fulham vớt điểm vào thời gian cuối. Kai Havertz là một trong những người gây thất vọng.

Cầu thủ người Đức đã có một khởi đầu khó khăn ở Arsenal. Phát biểu trên TalkSPORT, Alan Pardew cho rằng Havertz đang bị thiếu cá tính: “Cậu ấy nhìn mình và nghĩ rằng bản thân không phù hợp ở Chelsea. Nhưng khi chúng ta nói chuyện sau 3 trận đấu tại Arsenal, vẫn không có thay đổi.”

Kai Havertz ‘can’t hit a barn door’ and will ‘let Arsenal down’ this season, says ex-Tottenham star in scathing attack - Bóng Đá

 Havertz đang nhạt nhòa ở Arsenal.

“Điều khiến tôi lo lắng về Havertz là cá tính của cậu ấy. Tôi không thấy cá tính của cậu ấy trên sân. Bạn có thể tranh luận rằng cậu ấy đã vô địch Champions League. Vì vậy, đừng nói đó là một bản hợp đồng tồi nhưng hiện tại nó đang trong quá trình hoàn thiện.”

Vào thời điểm hiện tại, Havertz trông giống như một bản hợp đồng thất bại chỉ sau một vài trận đấu. Arsenal đã trả hơn 60 triệu bảng cho Havertz nhưng hiện tại anh chưa thể hiện đúng với kỳ vọng.


Alan Pardew, trong một cuộc phỏng vấn trên TalkSPORT, đã bày tỏ lo ngại về mức đóng góp của Kai Havertz cho Arsenal. Sau trận hòa Fulham, Havertz đã nhận được nhiều sự chỉ trích vì không đạt được hiệu suất tốt. Pardew cho rằng cầu thủ người Đức thiếu cá tính và không thể thể hiện tốt trên sân. Mặc dù Havertz đã giành được danh hiệu Champions League, Pardew vẫn cho rằng anh vẫn còn nhiều điều phải cải thiện. Hiện tại, Havertz trông giống như một bản hợp đồng thất bại chỉ sau vài trận đấu. Arsenal đã chi trả hơn 60 triệu bảng để mua Havertz nhưng anh vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Source link

2023-11-13 08:52:00

#Điều #khiến #tôi #lắng #về #Havertz #là #cá #tính #của #cậu #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$