‘Tôi hoàn toàn không lo lắng gì về tương lai của De Ligt’


‘Tôi hoàn toàn không lo lắng gì về tương lai của De Ligt’

Mới chỉ đến Juventus chưa đầy nửa năm nhưng Matthijs de Ligt đã tạo nên đủ mọi cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ, từ kỳ vọng, thất vọng rồi lại hy vọng, thất vọng.

Điều gì đang xảy ra với Matthijs de Ligt (Il Bianconero) - Bóng Đá

 De Ligt tiếp tục trở lại ghế dự bị Juventus.

Trung vệ trẻ có một số trận đấu thể hiện xuất sắc, đặc biệt là ở trận gặp Torino, khi anh có một tình huống volley đẹp mắt, giúp Bà đầm già giành chiến thắng tối thiểu trước kình địch cùng thành phố. Tuy nhiên ở các trận gặp Sassuolo và Lazio tại Serie A, De Ligt lại liên tiếp mắc sai lầm nghiêm trọng khiến Juve đánh rơi đến 4 điểm. Kể từ đó đến nay, anh chỉ mới được chơi thêm 14 phút, vào sân thay cho Leonardo Bonucci có dấu hiệu bị đau trong trận gặp Udinese.

Tương lai của Matthijs de Ligt một lần nữa bị đặt dấu chấm hỏi. Tuy nhiên theo cựu thủ thành Juventus, Edwin van der Sar, những khó khăn mà trung vệ đồng hương đang gặp phải là chuyện dễ hiểu đối với một tân binh: “Cậu ấy đang gặp khó khăn trong thời gian đầu. Đó là việc bình thường, đặc biệt là ở một đội như Juventus, tại một giải đấu khắc nghiệt như Serie A. Nhưng cậu ấy có năng lực và rất mạnh mẽ. Tôi hoàn toàn không lo lắng gì về tương lai của cậu ấy.”

Video 5 bàn thắng đẹp của De Ligt cho Ajax Amsterdam: 

Xem thêm:  Ứng viên hoàn hảo để đóng thế Bukayo Saka

Hoài Thu | 14:05 29/12/2019


Trong một bài viết trên trang web xevathethao.vn, nêu rõ rằng mặc dù Matthijs de Ligt đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc kể từ khi gia nhập Juventus, nhưng cựu thủ môn của Juventus, Edwin van der Sar, không lo lắng về tương lai của trung vệ trẻ này. Van der Sar cho biết điều này là hoàn toàn bình thường cho một tân binh như De Ligt, đặc biệt là khi anh đang chơi cho một đội bóng hàng đầu như Juventus và thi đấu tại Serie A khắc nghiệt.

Van der Sar tin rằng De Ligt có năng lực và sức mạnh để vượt qua khó khăn hiện tại. Trong khi đó, De Ligt đã có những trận đấu xuất sắc, đặc biệt là trong trận gặp Torino, khi anh ghi bàn thắng giúp Juventus giành chiến thắng tối thiểu. Tuy nhiên, anh cũng đã mắc sai lầm trong các trận đấu gần đây, khiến Juventus mất điểm.

Bài viết cũng đề cập đến việc De Ligt chỉ được ra sân trong thời gian ngắn trong trận gặp Udinese sau khi thay thế Leonardo Bonucci, người bị đau. Tuy nhiên, Van der Sar không lo lắng về tương lai của De Ligt và tin rằng anh sẽ vượt qua khó khăn và trở thành một cầu thủ xuất sắc trong tương lai.

Source link

2023-10-30 05:30:01

#Tôi #hoàn #toàn #không #lắng #gì #về #tương #lai #của #Ligt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$