CĐV la ó hành động của Man City và Burnley

CĐV la ó hành động của Man City và Burnley

Trận đấu giữa Manchester City và Burnley diễn ra vào ngày 22 tháng 6, 2020 đã gây ra sự chú ý lớn trong giới bóng đá vì hành động của các CĐV. Trong một khoảng thời gian ngắn trước trận đấu, một chiếc máy bay bay lượn trên sân Etihad với một biểu ngữ viết “White Lives Matter Burnley” (Cuộc sống của người da trắng quan trọng ở Burnley).

Biểu ngữ này gây tranh cãi và bị xem là một hình thức phản đối cuộc vận động “Black Lives Matter” (Cuộc sống của người da đen quan trọng). Dù Burnley và Manchester City đã đưa ra lời kêu gọi hành động phạt nhưng các CĐV đã khiến trận đấu bị gián đoạn trong một thời gian ngắn.

Cuộc sống của người da trắng và da đen đều quan trọng, nhưng việc sử dụng câu khẩu hiệu “White Lives Matter” đồng nghĩa với việc phản đối và chống lại cuộc vận động quan trọng về nhân quyền này. Cuộc sống của người da đen đã gặp nhiều khó khăn và bị áp bức trong lịch sử, và cuộc vận động “Black Lives Matter” được tạo ra để đảm bảo sự công bằng và trả lại quyền tự do cho tất cả mọi người.

Hành động của các CĐV đã gây chú ý và gieo rắc thêm hận thù và căng thẳng vào một thời điểm mà cần phải đoàn kết và đối diện với vấn đề phân biệt chủng tộc. Chúng ta cần tôn trọng và ủng hộ cuộc vận động “Black Lives Matter” để đảm bảo cuộc sống công bằng và bình đẳng cho tất cả mọi người, không phân biệt màu da hay chủng tộc.

Source link

2023-11-08 03:06:54

#CĐV #hành #động #của #Man #City #và #Burnley

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$