Đối thủ mở đàm phán, Man Utd nhận báo động đỏ

BongDa.com.vn Theo nhà báo người Bỉ Sacha Tavolieri, Manchester United cần phải đề phòng trước một đối thủ ở thương vụ 69 triệu bảng.

 

Randal Kolo Muani bùng nổ tại Eintracht Frankfurt sau khi đến đây từ Nantes vào hè 2022. Trong màu áo Frankfurt, anh đóng góp 23 bàn thắng và 17 pha kiến tạo sau 46 trận trên mọi đấu trường vào mùa giải vừa rồi.

Muani vì thế trở thành mục tiêu của một số CLB châu Âu. Manchester United đánh tiếng muốn chiêu mộ chân sút người Pháp. Ngoài ra, Tottenham Hotspur cũng để ý đến ngôi sao sinh năm 1998.

Theo nhà báo người Bỉ Sacha Tavolieri, Spurs quan tâm đến việc đưa Kolo Muani đến London vào mùa hè này nếu huyền thoại của câu lạc bộ Harry Kane ra đi. Đáng chú ý, Gà trống được cho là đã mở các cuộc đàm phán với Muani về khả năng chuyển đến Bắc London.

Tottenham Hotspur 'open talks with Manchester United target Randal Kolo Muani' - Bóng Đá

 Muani đang gây sốt cho Premier League.

Kane, người chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham, được Tottenham định giá 100 triệu bảng. Bayern Munich dự kiến đáp ứng yêu cầu đó từ CLB xứ sương mù.

Điều này đồng nghĩa Tottenham có thể chi trả khoản tiền 69 triệu bảng cho Muani. Premier League được cho là điểm đến ưa thích của cầu thủ người Pháp vào mùa hè này và cầu thủ 24 tuổi có vẻ rất muốn chuyển đến Bắc London để làm việc cùng tân HLV Ange Postecoglou.


Theo nhà báo người Bỉ Sacha Tavolieri, Manchester United cần phải đề phòng trước một đối thủ ở thương vụ 69 triệu bảng. Randal Kolo Muani đã có màn trình diễn ấn tượng tại Eintracht Frankfurt sau khi chuyển đến từ Nantes vào mùa hè 2022, ghi được 23 bàn thắng và 17 pha kiến tạo sau 46 trận trên mọi đấu trường. Chính vì vậy, anh trở thành mục tiêu của một số CLB châu Âu, trong đó có Manchester United và Tottenham Hotspur.

Theo thông tin từ Sacha Tavolieri, Spurs quan tâm đến việc đưa Kolo Muani đến London vào mùa hè này nếu huyền thoại của câu lạc bộ Harry Kane ra đi. Gà trống đã mở các cuộc đàm phán với Muani về khả năng chuyển đến Bắc London. Kane, người chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham, được định giá 100 triệu bảng và Bayern Munich dự kiến sẽ đáp ứng yêu cầu này.

Điều này đồng nghĩa Tottenham có thể chi trả khoản tiền 69 triệu bảng cho Muani. Premier League được cho là điểm đến ưa thích của cầu thủ người Pháp vào mùa hè này và cầu thủ 24 tuổi có vẻ rất muốn chuyển đến Bắc London để làm việc cùng tân HLV Ange Postecoglou.

Source link

2023-11-12 16:49:23

#Đối #thủ #mở #đàm #phán #Man #Utd #nhận #báo #động #đỏ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$