Đón tân binh 60 triệu, Man Utd phải tống khứ 5 cái tên

BongDa.com.vn Trên Football Insider, Gabriel Agbonlahor đề xuất kế hoạch giúp Manchester United hoàn tất thương vụ 60 triệu bảng.

Football Insider tiết lộ Manchester United sẽ phải trả ít nhất 60 triệu bảng để có được thỏa thuận mua Marc Guehi vào năm 2024. Theo Gabriel Agbonlahor, Quỷ đỏ còn nhiều việc phải làm trên TTCN nếu muốn hoàn tất thương vụ Guehi.

Cụ thể, cựu danh thủ Premier League nhận định trên Football Insider:

“Guehi sẽ rất đắt. Palace không muốn kết thúc mối quan hệ ăn ý giữa cậu ấy và Andersen. Nhưng tôi thích Guehi, cậu ấy bắt đầu đá cho ĐT Anh. Cậu ấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ và giỏi cầm bóng”.

Man United told to sell five first-team stars and launch overhaul with Marc Guehi deal - Bóng Đá

 Martinez và Varane dễ gặp chấn thương.

“Tuy nhiên, Man Utd còn nhiều việc phải làm trên TTCN. Hãy nhìn hàng thủ của họ. Varane trông không giống Guehi, cậu ấy như một người 35 tuổi. Casemiro cũng không giống, Martinez, Shaw và Malacia thì dễ bị chấn thương”.

“Man Utd đang gặp vấn đề thực sự và họ cần nhận ra nhóm cầu thủ đó tiếp tục làm Ten Hag thất vọng về khía cạnh thể lực. Man Utd phải để họ ra đi và chi tiền cho những cầu thủ có thể giữ được phong độ“.

Hiện tại, Martinez, Shaw, Casemiro và Malacia đang điều trị chấn thương. Raphael Varane vừa tái xuất nhưng anh cũng là mẫu cầu thủ nhạy cảm với chấn thương.


Gabriel Agbonlahor đề xuất kế hoạch giúp Manchester United hoàn tất thương vụ mua Marc Guehi với giá 60 triệu bảng. Theo Football Insider, Manchester United sẽ phải trả ít nhất số tiền này để có được thỏa thuận mua Guehi vào năm 2024. Agbonlahor cho rằng Manchester United cần phải làm nhiều việc trên TTCN nếu muốn hoàn tất thương vụ này. Ông nhận định rằng Guehi là một cầu thủ đắt, nhưng Palace không muốn chấm dứt mối quan hệ ăn ý giữa Guehi và Andersen. Agbonlahor cũng đánh giá cao Guehi và cho rằng anh là một cầu thủ nhanh nhẹn, mạnh mẽ và giỏi cầm bóng. Tuy nhiên, Agbonlahor cũng lưu ý rằng Manchester United còn nhiều việc phải làm trên TTCN, đặc biệt là trong hàng thủ. Ông cho rằng Varane không giống Guehi và trông như một người 35 tuổi, Casemiro cũng không giống, Martinez, Shaw và Malacia dễ bị chấn thương. Ông cũng nhấn mạnh rằng Manchester United cần nhận ra nhóm cầu thủ này tiếp tục làm HLV Ten Hag thất vọng về khía cạnh thể lực và cần để họ ra đi và chi tiền cho những cầu thủ có thể giữ được phong độ. Hiện tại, Martinez, Shaw, Casemiro và Malacia đang điều trị chấn thương, trong khi Varane vừa tái xuất nhưng là mẫu cầu thủ nhạy cảm với chấn thương.

Source link

2023-10-29 04:39:31

#Đón #tân #binh #triệu #Man #Utd #phải #tống #khứ #cái #tên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$