Dwight Yorke: Onana không bằng De Gea

BongDa.com.vn Chia sẻ trên BoyleSports, huyền thoại 51 tuổi cho rằng Man Utd đã thiếu tôn trọng với De Gea.

 

Huyền thoại Dwight Yorke không tán thành việc Man Utd để David de Gea ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Ông cho rằng ngoại trừ Thibaut Courtois, không có thủ thành nào đạt đẳng cấp như De Gea. Vì vậy, mọi sự thay thế đều là vô nghĩa, ngay cả khi Quỷ đỏ nỗ lực xúc tiến thương vụ Andre Onana từ Inter Milan. 

Thay đổi lớn bắt đầu ở Man Utd - Bóng Đá

 M.U chia tay De Gea, chuẩn bị đón Onana.

“Man Utd có chút thiếu tôn trọng De Gea nhưng họ cũng có quyền làm điều đó. Man Utd phải cẩn thận với những gì họ mong muốn. Bạn không giành được Găng tay vàng nếu bạn không phải là một thủ môn giỏi,” Dwight Yorke nói với BoyleSports.

Tôi biết cậu ấy đã phạm sai lầm và một số pha xử lý lỗi đã rơi vào những thời điểm quan trọng, nhưng ai lại không mắc phải điều đó? Tôi không nghĩ những thủ môn mà Man Utd muốn có ở bất cứ đâu giỏi như De Gea, vì vậy họ cần phải cẩn thận.

Dean Henderson có thể được trao cơ hội khi De Gea vẫn còn ở đó, nhưng việc thay đổi thủ môn có thể khiến Man Utd rơi vào thế gậy ông đập lưng ông. Ngoài Thibaut Courtois, không có thủ môn nào đạt đẳng cấp thế giới và thậm chí họ có thể mắc sai lầm.


Huyền thoại Dwight Yorke không đồng ý với việc Man Utd để David de Gea ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Ông cho rằng ngoại trừ Thibaut Courtois, không có thủ thành nào đạt đẳng cấp như De Gea. Vì vậy, mọi sự thay thế đều là vô nghĩa, ngay cả khi Quỷ đỏ nỗ lực xúc tiến thương vụ Andre Onana từ Inter Milan. Yorke nói với BoyleSports rằng “Man Utd có chút thiếu tôn trọng De Gea nhưng họ cũng có quyền làm điều đó. Bạn không giành được Găng tay vàng nếu bạn không phải là một thủ môn giỏi.” Ông cũng nhấn mạnh rằng “Tôi không nghĩ những thủ môn mà Man Utd muốn có ở bất cứ đâu giỏi như De Gea, vì vậy họ cần phải cẩn thận.”

Source link

2023-10-31 20:17:50

#Dwight #Yorke #Onana #không #bằng #Gea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$