Viện binh trở lại, Antony lo sốt vó

BongDa.com.vn Trên Instagram cá nhân, cầu thủ chạy cánh Amad Diallo tiết lộ anh đã ở rất gần với ngày trở lại sân cỏ.

Cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà đã chia sẻ một video lên Instagram để cho thấy quá trình hồi phục của mình khi tập luyện một mình tại Carrington. Amad Diallo trước đây đã chia sẻ những hình ảnh tập luyện tại Carrington, nhưng kể từ chấn thương gần nhất, người ta không thấy bất kỳ hình ảnh anh tập với bóng nào. 

Xuất hiện bức ảnh khiến NHM Man Utd mừng thầm - Bóng Đá

 Diallo bắt đầu tập với bóng.

Diallo gặp chấn thương trong trận đấu với Arsenal ở giai đoạn tiền mùa giải. Sau một pha va chạm với Jurrien Timber, anh đã bị đau và sau trận đấu thậm chí Diallo phải chống nạng rời sân.

Trang chủ Man Utd khi đó xác nhận: “Cầu thủ 21 tuổi dính chấn thương đầu gối trong chuyến du đấu ở Mỹ. Đây thực sự là một đòn giáng mạnh vào hy vọng ghi dấu ấn của cầu thủ trẻ.”

Erik ten Hag hy vọng sẽ sớm thấy sự trở lại của cầu thủ 21 tuổi này bởi mùa trước, anh đã có quãng thời gian chơi bóng khá tốt tại Sunderland, nơi Diallo ghi được 14 bàn thắng.

Nếu Diallo có thể thi đấu, vị trí của Antony sẽ bị đe dọa. Tân binh đắt giá của Man Utd trong thời gian qua đã chơi không tốt và hoàn toàn có thể mất suất đá chính.


Cầu thủ chạy cánh Amad Diallo của Man Utd đã chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng anh đã gần trở lại sân cỏ sau thời gian hồi phục chấn thương. Diallo đã đăng một video cho thấy quá trình tập luyện một mình tại Carrington. Trước đó, anh đã chia sẻ những hình ảnh tập luyện tại đây, nhưng sau chấn thương gần nhất, không có bất kỳ hình ảnh nào anh tập với bóng. Diallo đã gặp chấn thương trong trận đấu với Arsenal và sau đó phải rời sân vì đau. Đội trưởng Man Utd xác nhận rằng Diallo đã dính chấn thương đầu gối và đây là một đòn giáng mạnh vào hy vọng ghi dấu ấn của cầu thủ trẻ. Huấn luyện viên Erik ten Hag hy vọng sẽ sớm thấy sự trở lại của Diallo vì anh đã có một mùa giải thành công tại Sunderland trước đây. Nếu Diallo có thể thi đấu, vị trí của Antony sẽ bị đe dọa. Antony, tân binh đắt giá của Man Utd, đã không thi đấu tốt và có thể mất suất đá chính.

Source link

2023-11-07 04:25:09

#Viện #binh #trở #lại #Antony #sốt #vó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$