Emiliano Martinez: “Khi Ronaldo và Messi giải nghệ, cậu ấy sẽ thâu tóm QBV”

BongDa.com.vn Thủ thành người Argentina bất ngờ dành những lời có cánh cho Kylian Mbappe hậu Gala trao giải Quả bóng Vàng 2023.

Khi Emiliano Martinez được xướng tên cho danh hiệu ‘Thủ môn xuất sắc nhất’, trong khán phòng đã xuất hiện nhiều tiếng la ó, huýt sáo phản đối

Tình huống phá bóng xuất thần trong pha đối mặt Kolo Muani được cho là nguyên nhân khiến “Dibu” trở thành cái gai trong mắt người Pháp. Ngoài ra, thủ thành Argentina ‘gây thù chuốc oán’ với hành động chế giễu Kylian Mbappe trong buổi diễu hành mừng chức vô địch World Cup.

Emiliano Martinez:

 Dibu nhận định Mbappe sẽ thâu tóm QBV trong tương lai.

Tuy vậy, trong chia sẻ mới đây, Emiliano Martinez đã phủ nhận sự hiềm khích với chân sút của PSG.

“Không phải vô cớ mà Mbappe được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi rất tôn trọng cậu ấy với tư cách là một cầu thủ và một người đàn ông,” thủ thành của Aston Villa cho hay trên L’Equipe.

“Mbappe là một tấm gương để noi theo. Cậu ấy là một hiện tượng phi thường. Vô địch World Cup, chơi trận chung kết tiếp theo và ghi một hat-trick… Tất cả người dân Pháp nên tự hào khi có một cầu thủ như cậu ấy. Khi Leo (Messi) và (Cristiano) Ronaldo sẽ giải nghệ, Mbappe cũng đi theo con đường như họ, sẽ giành được nhiều Quả bóng vàng.”


Thủ thành người Argentina, Emiliano Martinez, đã bất ngờ ca ngợi Kylian Mbappe sau Gala trao giải Quả bóng Vàng 2023. Khi Martinez được trao danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất”, đã có tiếng la ó và huýt sáo phản đối trong khán phòng. Nguyên nhân là tình huống phá bóng xuất sắc của Martinez khi đối mặt với Kolo Muani, và hành động chế giễu Mbappe trong buổi diễu hành mừng chức vô địch World Cup. Tuy nhiên, thủ thành này đã phủ nhận sự hiềm khích với Mbappe và cho rằng cầu thủ người Pháp là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Martinez đã tôn trọng Mbappe và xem anh là một tấm gương để noi theo. Anh cho rằng Mbappe sẽ đi theo con đường của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo và giành được nhiều Quả bóng Vàng trong tương lai. Martinez cũng khuyên người dân Pháp nên tự hào khi có một cầu thủ như Mbappe. Bài viết được trích từ BongDa.com.vn.

Source link

2023-11-03 05:17:46

#Emiliano #Martinez #Khi #Ronaldo #và #Messi #giải #nghệ #cậu #ấy #sẽ #thâu #tóm #QBV

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$