Ferdinand chỉ ra tiền đạo đỉnh cao khiến bản thân ngại đối đầu

BongDa.com.vn Trên FIVE, Rio Ferdinand chọn ra tiền đạo anh cảm thấy khó đối đầu nhất trong quá khứ.

 

Trong chia sẻ mới nhất, Rio Ferdinand tiết lộ tiền đạo anh cảm thấy khó đối đầu nhất. Đứng trước các sự lựa chọn Karim Benzema, Luis Suarez hay Robert Lewandowski, Ferdinand nhận định cựu sao Real Madrid là đối thủ anh ái ngại nhất.

Cụ thể, Ferdinand bày tỏ trên FIVE:

Tôi sẽ ưu ái Benzema thời đỉnh cao nhất. Suarez từng rất tệ, nhưng đừng hiểu sai ý tôi. Tôi từng đối đầu với cả hai người họ và cá nhân tôi thấy Benzema là đối thủ khó nhằn hơn“.

Rio Ferdinand names ‘prime’ legendary striker as hardest to play against in his Man United career - Bóng Đá

 Ferdinand cho rằng Benzema là tiền đạo khó đối đầu nhất.

Khi được hỏi làm cách nào để kiềm tỏa Suarez, Ferdinand trả lời:

Suarez ở Liverpool còn tôi thi đấu cho Man Utd. Tôi nhớ chúng tôi đang chơi ở Anfield và Sir Alex Ferguson từng đưa ra lời khuyên hữu ích. Ông ấy nói ‘Suarez là là một cầu thủ giỏi đến mức đợi hậu vệ di chuyển và sau đó phản ứng với hành động của đối phương. Vì vậy, đừng đi theo và cố gắng tắc bóng cậu ấy càng sớm càng tốt. Hãy để cậu ấy ra quyết định trước, thế thì tốt hơn'”.

“Đó là những gì tôi đã làm. Tôi đối mặt Suarez vài 3 lần ở góc vòng cấm. Tôi chỉ trì hoãn và làm anh ta chậm lại“.


Trên FIVE, Rio Ferdinand đã chọn ra tiền đạo mà anh cảm thấy khó đối đầu nhất trong quá khứ. Đó là Karim Benzema, cựu sao Real Madrid. Ferdinand cho biết, dù đã đối đầu với cả Luis Suarez và Robert Lewandowski, nhưng anh vẫn cho rằng Benzema là đối thủ khó nhằn nhất.

Rio Ferdinand cũng chia sẻ về cách anh kiềm chế Suarez khi đối đầu với anh ta. Anh nhớ lại lời khuyên của huấn luyện viên Sir Alex Ferguson rằng Suarez là một cầu thủ giỏi và hậu vệ cần phản ứng với hành động của anh ta. Ferdinand đã áp dụng lời khuyên này bằng cách trì hoãn và làm chậm lại Suarez.

Bài viết cũng đề cập đến việc Ferdinand đã chia sẻ thông tin này trên FIVE và đi kèm là một đoạn video về chủ đề này. Trang web cũng đưa ra các tin tức liên quan khác về bóng đá.

Tổng cộng, bài viết nhấn mạnh vào ý kiến của Rio Ferdinand về tiền đạo khó đối đầu nhất và cách anh đã đối phó với Luis Suarez trong quá khứ.

Source link

2023-11-15 07:56:40

#Ferdinand #chỉ #tiền #đạo #đỉnh #cao #khiến #bản #thân #ngại #đối #đầu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$