Frenkie de Jong gửi lời chia tay cảm động đến Messi


Frenkie de Jong gửi lời chia tay cảm động đến Messi

Là một người Hà Lan và từng chơi cho Ajax Amsterdam, Frenkie de Jong luôn coi Barcelona là điểm đến mơ ước của mình, anh đã từ chối hàng loạt CLB lớn để đầu quân cho đội bóng xứ Catalan. Không khó hiểu khi Lionel Messi là cầu thủ mà De Jong ngưỡng mộ nhất.

Tiền vệ trẻ này nhiều lần thể hiện sự ngưỡng mộ với siêu sao người Argentina, anh cũng nhận lại lời khen từ người đàn anh này. Tuy nhiên sau 2 mùa giải sát cánh cùng nhau, Frenkie phải chia tay thần tượng của mình khi M10 không thể gia hạn hợp đồng vì lý do tài chính.

Frenkie de Jong reacts to Messi's departure: 'Now back to television' - Bóng Đá

 De Jong thần tượng Messi.

Frenkie de Jong là một trong những người xúc động nhất khi phải chia tay Messi. Anh đăng một loạt ảnh chụp chung của hai người lên trang cá nhân kèm theo lời chia tay cảm động. De Jong viết: “Khi tôi còn nhỏ, em và anh trai đã cùng nhau xem anh thi đấu trên tivi và bọn em luôn rất thích những trận đấu này.”

“Khi em đến đây 2 năm trước, em cũng phát hiện ra rằng anh là một con người tuyệt vời. Giấc mơ của em đã thành khi được chơi với cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử và em yêu từng phút sát cánh với anh cả trong và ngoài sân cỏ.”

Em sẽ tiếp tục thưởng thức phép thuật của anh, nhưng một lần nữa trước tivi. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ, Leo. Em cầu chúc cho anh và gia đình những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Puyol và Xavi nói về Messi:

 


Frenkie de Jong, cầu thủ người Hà Lan và từng chơi cho Ajax Amsterdam, đã gửi lời chia tay cảm động tới Lionel Messi sau khi Messi không thể gia hạn hợp đồng với Barcelona vì lý do tài chính. De Jong luôn coi Barcelona là điểm đến mơ ước của mình và từ chối các CLB lớn khác để gia nhập đội bóng xứ Catalan. Anh từng thể hiện sự ngưỡng mộ với Messi và nhận được lời khen từ siêu sao người Argentina.

De Jong đã đăng một loạt ảnh chung với Messi trên trang cá nhân và viết lời chia tay cảm động. Anh nhắc lại kỷ niệm khi cùng xem Messi thi đấu trên tivi khi còn nhỏ, và cho biết rằng việc được chơi bóng cùng với Messi là giấc mơ của mình đã thành hiện thực. De Jong bày tỏ sự yêu quý và biết ơn với từng phút giây sát cánh cùng Messi trên sân cỏ.

Anh cũng nói rằng dù không còn cơ hội chơi cùng Messi nữa, nhưng anh sẽ tiếp tục thưởng thức phép thuật của Messi qua những trận đấu trên tivi. Cuối cùng, De Jong chúc Messi và gia đình mình những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Đây là một lời chia tay đầy xúc động và chân thành từ De Jong đối với Messi, người anh vẫn coi là thần tượng và nguồn cảm hứng lớn trong sự nghiệp của mình.

Source link

2023-11-16 20:12:15

#Frenkie #Jong #gửi #lời #chia #tay #cảm #động #đến #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$