Tottenham phũ phàng, cấm Kane đến sân tập chia tay đồng đội

BongDa.com.vn The Telegraph tiết lộ Harry Kane không thể đến sân tập nói lời chia tay các đồng đội vì bị Tottenham ngăn cản.

Theo The Telegrap, Harry Kane đã bị cấm đến sân tập của Tottenham Hotspur vài giờ trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 100 triệu bảng tới Bayern Munich.

Tottenham đã viết trong một email thông báo với Kane rằng việc quay trở lại sân tập trước khi chính thức đến Bayern là không phù hợp.

Tottenham phũ phàng, cấm Kane đến sân tập chia tay đồng đội - Bóng Đá

 Tottenham phũ phàng, cấm Kane đến sân tập chia tay đồng đội.

Lập trường của Tottenham đồng nghĩa việc cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất lịch sử CLB không có cơ hội nói lời tạm biệt trực tiếp các đồng đội, thậm chí không được tự thu dọn đồ đạc cá nhân. Thay vào đó, Kane phải đợi CLB gửi đến cho mình và gia đình.

Trong khi Tottenham khẳng định Kane luôn được chào đón trở lại, thì cách đối xử với huyền thoại CLB trong những thời khắc cuối cùng thuộc biên chế CLB khiến NHM không khỏi thất vọng. 

Được biết, người đại diện của Kane đã chọn cách không bình luận về việc chân sút 30 tuổi này bị cấm trở lại sân tập trước khi chuyển đến Bayern.

Với Kane, đội trưởng tuyển Anh khẳng định CLB và NHM đội bóng sẽ luôn là một phần trong trái tim của mình: “Thật khó để nói lời tạm biệt tới CLB và những NHM có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của tôi. Các bạn luôn trong trái tim tôi. Cảm ơn Tottenham và các CĐV”.


The Telegraph đã tiết lộ rằng Harry Kane đã bị Tottenham cấm đến sân tập và không được phép nói lời chia tay đồng đội trước khi hoàn tất việc chuyển nhượng đến Bayern Munich trị giá 100 triệu bảng. Tottenham thông báo cho Kane qua email rằng việc quay trở lại sân tập trước khi chuyển đến Bayern là không phù hợp. Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất lịch sử Tottenham không có cơ hội nói lời tạm biệt trực tiếp các đồng đội và không được tự thu dọn đồ đạc cá nhân. Thay vào đó, anh phải đợi CLB gửi đến cho mình và gia đình. Lập trường của Tottenham trong việc đối xử với Kane trong những thời khắc cuối cùng thuộc biên chế CLB đã khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Người đại diện của Kane đã không bình luận về việc anh bị cấm trở lại sân tập trước khi chuyển đến Bayern. Tuy nhiên, Kane vẫn khẳng định rằng Tottenham và người hâm mộ đội bóng sẽ luôn là một phần trong trái tim của anh.

Source link

2023-11-15 13:01:58

#Tottenham #phũ #phàng #cấm #Kane #đến #sân #tập #chia #tay #đồng #đội

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$