Gary Neville chỉ ra điểm yếu của Chelsea

BongDa.com.vn Trang Football.london tiết lộ Gary Neville đã chỉ ra điểm yếu của Chelsea ở ngay trận đầu tiên mùa giải, nhưng The Blues có vẻ không để tâm.

 

Ở trận đấu khai màn với Liverpool, Chelsea đã gặp những vấn đề ở hai biên. Cựu hậu vệ Gary Neville cho rằng HLV Mauricio Pochettino cần cải thiện được vấn đề này để The Blues có những chiến thắng. 

Gary Neville chỉ ra điểm yếu của Chelsea - Bóng Đá

 Theo Neville, Chelsea cần cải thiện khả năng tấn công biên.

“Những gì chúng ta đã thấy [vào Chủ nhật] là Chelsea có những hậu vệ cánh xuất sắc nhưng cả hai đều đã rời sân trong trận đầu tiên của mùa giải,” Neville giải thích.

“Điều đó sẽ phá hủy kế hoạch của Pochettino. Nếu bạn định chơi hậu vệ biên (wing-back), họ phải là những cầu thủ xuất sắc có chất lượng cao, tấn công như tiền vệ cánh và phòng thủ như hậu vệ cánh, và họ có điều đó.”

Neville nghi ngờ về phong độ của Ben Chilwell và huyền thoại Man Utd khẳng định nếu các hậu vệ biên có màn trình diễn không đủ tốt, Chelsea sẽ có thể bị ‘sụp đổ’. 

Đêm qua, Chilwell chỉ đá 69 phút trước khi bị thay ra. Anh không bị chấn thương và nó chỉ đơn thuần là một sự thay đổi người mang tính chiến thuật của Pochettino. Rõ ràng việc tấn công biên thiếu hiệu quả đã trực tiếp dẫn đến trận thua của Chelsea trước Nottingham Forest.


Trang Football.london đã tiết lộ rằng Gary Neville đã chỉ ra điểm yếu của Chelsea từ trận đầu tiên mùa giải. Tuy nhiên, The Blues có vẻ không quan tâm đến điều này. Trong trận đấu khai màn với Liverpool, Chelsea đã gặp vấn đề ở hai biên. Gary Neville cho rằng HLV Mauricio Pochettino cần cải thiện vấn đề này để đội bóng có thể giành chiến thắng. Theo Neville, Chelsea cần cải thiện khả năng tấn công biên. Ông nghi ngờ về phong độ của Ben Chilwell và cho rằng nếu các hậu vệ biên không biểu diễn tốt, Chelsea có thể gặp khó khăn. Trận đấu với Liverpool, Chilwell chỉ thi đấu 69 phút trước khi bị thay ra. Việc tấn công biên không hiệu quả đã trực tiếp dẫn đến trận thua của Chelsea trước Nottingham Forest. Tuy nhiên, không có thông tin về chấn thương của Chilwell và việc thay người chỉ mang tính chiến thuật của Pochettino.

Source link

2023-11-17 10:35:37

#Gary #Neville #chỉ #điểm #yếu #của #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$