Ghi bàn trận ra mắt, tân binh Chelsea phấn khích


Ghi bàn trận ra mắt, tân binh Chelsea phấn khích

BongDa.com.vn Hậu vệ Axel Disasi của Chelsea hạnh phúc khi ghi bàn trong trận ra mắt và cảm thấy rằng họ xứng đáng giành chiến thắng trước Liverpool.

 

Liverpool đã vượt lên dẫn trước nhờ công của Luis Diaz sau đường chuyền xuất sắc của Mohamed Salah. Disasi là người gỡ hòa cho The Blues.

Kể từ khi ghi bàn gỡ hòa, đoàn quân của Mauricio Pochettino đã chiếm ưu thế trong trận đấu cho đến phút 75. Họ có cơ hội để ghi thêm bàn thắng nhưng những đường bóng cuối cùng hoặc những pha dứt điểm đều chưa đủ chất lượng.

‘Very happy’ Axel Disasi says Chelsea teammate predicted he will score vs Liverpool - Bóng Đá

 Disasi có màn ra mắt ấn tượng cho Chelsea.

Axel Disasi đã thể hiện sự vui mừng khi ghi bàn trong trận ra mắt Chelsea và mang về 1 điểm cho The Blues trước Liverpool: Hôm qua Chilly [Ben Chilwell] nói với tôi rằng tôi sẽ ghi bàn hôm nay nên tôi rất vui, rất tự hào về đội vì trong hiệp 2 chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tốt và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng.”

“Tôi thích ở trong vòng cấm khi chúng tôi tấn công. Hôm nay tôi có cơ hội ghi bàn nên điều đó tốt cho tôi và cả đội, tôi hy vọng trong tương lai tôi sẽ ghi thật nhiều bàn thắng.”

Ngoài một vài khoảnh khắc lo lắng, đặc biệt là trong hiệp 1, cựu hậu vệ của Monaco đã thích nghi tốt và bắt đầu chỉ huy hiệu quả khu vực của mình.


Axel Disasi, tân binh của Chelsea, đã rất phấn khích khi ghi bàn trong trận ra mắt và cảm thấy rằng đội bóng xứng đáng giành chiến thắng trước Liverpool. Trận đấu này Liverpool đã vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Luis Diaz sau đường chuyền của Mohamed Salah, nhưng Disasi đã gỡ hòa cho Chelsea. Từ khi ghi bàn gỡ hòa, Chelsea đã chiếm ưu thế trong trận đấu cho đến phút 75. Tuy nhiên, họ không thể ghi thêm bàn thắng và kết quả cuối cùng là hòa 1-1.

Sau trận đấu, Disasi đã chia sẻ rằng anh rất vui mừng vì đã ghi bàn trong trận ra mắt Chelsea và mang về 1 điểm cho đội. Anh cũng tự hào về những gì đội đã thể hiện trong hiệp 2 và cho rằng Chelsea xứng đáng giành chiến thắng. Disasi cũng hy vọng trong tương lai sẽ ghi thêm nhiều bàn thắng.

Bên cạnh đó, Disasi cũng cho biết anh thích ở trong vòng cấm khi đội tấn công và rất hạnh phúc vì đã có cơ hội ghi bàn. Anh cũng tỏ ra thích nghi tốt và có hiệu quả trong vai trò của mình sau vài khoảnh khắc lo lắng trong hiệp 1.

Trận đấu này đã diễn ra vào ngày 14/08/2023 và kết quả cuối cùng là hòa 1-1 giữa Chelsea và Liverpool.

Source link

2023-11-01 17:17:28

#Ghi #bàn #trận #mắt #tân #binh #Chelsea #phấn #khích

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$