Tân binh Arsenal phấn khích trước mùa giải mới

BongDa.com.vn Jurrien Timber rất muốn tận hưởng mọi thứ xung quanh mùa giải đầu tiên ở Anh, hy vọng sẽ đạt kết quả tốt nhất.

 

Tân binh mùa hè đã gây ấn tượng với nhiều người qua màn thể hiện trước mùa giải, và anh hy vọng mình đã làm đủ để giành được một suất trong đội hình xuất phát của Mikel Arteta khi Nottingham Forest tới Bắc London vào cuối tuần này.

Trước khi bắt đầu mùa giải, anh cho biết: “Tôi rất phấn khích và tò mò về Premier League. Tôi cũng rất hào hứng khi được thi đấu ở Emirates và các sân vận động khác. Tôi đã ổn định khá tốt. Câu lạc bộ khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng và những người ở đây đang giúp đỡ tôi rất nhiều, cũng như đồng đội của tôi nữa.”

Erik ten Hag influence in Jurrien Timber move to Arsenal revealed after Man Utd transfer snub - Bóng Đá

 Timber đã giành danh hiệu với Arsenal.

Hồi tưởng về chiến thắng trước Man City mới đây, Timber nói: “Tôi nghĩ điều đó mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin. Chúng tôi có thể cạnh tranh với họ và mọi người đều thấy điều đó, trước một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, nếu không muốn nói là lớn nhất. Nó không nói lên tất cả, nhưng nó nói lên rất nhiều điều.”

“Kỳ vọng rất cao, điều đó tốt cho một câu lạc bộ như Arsenal, vì vậy hãy hướng tới những điều cao nhất có thể.”


Jurrien Timber, cầu thủ mới của Arsenal, rất phấn khích trước mùa giải đầu tiên của mình tại Anh. Anh hy vọng sẽ có một suất trong đội hình xuất phát của Arsenal trong trận gặp Nottingham Forest vào cuối tuần này. Timber cho biết anh rất tò mò và hào hứng với Premier League và cảm thấy ổn định khá tốt tại CLB Arsenal. Anh cũng nhấn mạnh sự hỗ trợ từ các đồng đội và các thành viên trong CLB.

Trước đó, Timber đã giành chiến thắng trước Man City và cho biết đó là một trận đấu mang lại nhiều sự tự tin cho Arsenal. Anh tin rằng Arsenal có thể cạnh tranh với những đội bóng lớn như Man City và hy vọng CLB sẽ đạt được những thành công cao nhất.

Trong bài viết còn đề cập đến việc Timber từ chối Manchester United để đến Arsenal và sự ảnh hưởng của HLV Erik ten Hag trong việc chuyển đến Arsenal.

Timber đã chia sẻ niềm tin và kỳ vọng cao vào Arsenal và mong muốn đóng góp cho câu lạc bộ này trong mùa giải mới.

Source link

2023-10-30 08:20:21

#Tân #binh #Arsenal #phấn #khích #trước #mùa #giải #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$