Ten Hag phấn khích với cặp bài trùng mới của Man United


Ten Hag phấn khích với cặp bài trùng mới của Man United

BongDa.com.vn Qua MUTV, HLV Erik ten Hag đặt nhiều kỳ vọng vào sự ăn ý của cặp đôi Mason Mount – Marcus Rashford.

 

Mason Mount là bản hợp đồng đầu tiên của Man United trong mùa hè 2023, khi Quỷ đỏ đồng ý chi ra một khoản phí 55 triệu bảng để đưa ngôi sao người Anh đến Old Trafford.

Ten Hag excited for £55m star partnership to take Manchester United ace’s game to a new level - Bóng Đá

 Mount được đặt nhiều kỳ vọng.

Số 7 mới của đội chủ sân Old Trafford đã bắt đầu cả 3 trận đấu tiền mùa giải cho đến nay và có những màn trình diễn khá ấn tượng. Phát biểu trong buổi họp báo mới đây, HLV Erik ten Hag tin rằng Marcus Rashford sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ sự xuất hiện của Mason Mount. Vị chiến lược gia người Hà Lan tin rằng sự sáng tạo và khả năng điều phối bóng của Mount sẽ giúp Rashford có nhiều cơ hội để ghi bàn hơn.

Ten Hag lên tiếng: “Với Mason Mount, Man United có thêm một cầu thủ không chỉ có khả năng ghi bàn, mà còn có thể kiến tạo và đặt Rashford vào các vị trí để chúng tôi có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn.”

Rashford và Mount đã biết nhau từ khi còn ở tuyển Anh. Cặp đôi này vẫn chưa chơi cùng nhau trong giai đoạn tiền mùa giải của Man United, nhưng có thể sát cánh cùng nhau trong trận đấu với Real Madrid hoặc sau đó là Borussia Dortmund.


HLV Erik Ten Hag đã bày tỏ sự phấn khích với cặp bài trùng mới của Manchester United, Mason Mount và Marcus Rashford. Mason Mount là bản hợp đồng đầu tiên của Man United trong mùa hè 2023, và đã có những màn trình diễn ấn tượng trong 3 trận đấu đầu tiên của mùa giải. HLV Ten Hag tin rằng sự sáng tạo và khả năng điều phối bóng của Mount sẽ giúp Rashford có nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Ông nhận định rằng Mount không chỉ có khả năng ghi bàn, mà còn có thể kiến tạo và đặt Rashford vào các vị trí thuận lợi để ghi bàn. Rashford và Mount đã từng chơi cùng nhau trong đội tuyển Anh và có thể sẽ sát cánh cùng nhau trong trận đấu với Real Madrid hoặc sau đó là Borussia Dortmund. HLV Ten Hag rất kỳ vọng vào cặp bài trùng mới này để nâng cao hiệu suất ghi bàn của Man United.

Source link

2023-10-20 01:03:57

#Ten #Hag #phấn #khích #với #cặp #bài #trùng #mới #của #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$