Khiến M.U ôm hận, HLV Leipzig nêu tên đối thủ mong muốn ở vòng 1/8


Khiến M.U ôm hận, HLV Leipzig nêu tên đối thủ mong muốn ở vòng 1/8

 

Upamecano trên sân tập Leipzig

Bước vào bảng H, bảng “tử thần” của Champions League năm nay, phải đối đầu cả Paris Saint-Germain và Manchester United, nhưng RB Leipzig vẫn được đánh giá cao và được nhìn nhận là ứng viên sáng giá cho tấm vé đi tiếp.

Họ đã phần nào gây thất vọng khi để Man United hủy diệt với tỷ số 5-0 ở trận lượt đi, tuy nhiên đến trận đấu cuối, khi Quỷ đỏ chỉ cần 1 điểm để có vé đi tiếp, đội bóng Đức đã thẳng tay loại ông lớn này khỏi đấu trường C1 với chiến thắng 3-2.

Julian Nagelsmann praises Manchester United's ability to turn games around - Bóng Đá

 Leipzig loại M.U khỏi C1.

Họ sẽ đi tiếp với ngôi nhì bảng, có nguy cơ đối đầu đội bóng mạnh hơn nhiều. Mới đây, khi được hỏi đâu là đối thủ mong muốn ở vòng 1/8, HLV Julian Nagelsmann trả lời: “Tôi rất vui khi được hỏi về những đối thủ sắp tới. Tôi luôn nghe quốc ca của các đội mình sắp phải đối đầu, như tôi đang làm với Werder Bremen.”

Real Madrid và Juventus là những đội có quốc ca thực sự hay, nên tôi muốn gặp một trong hai đội đó, nhưng chúng ta sẽ phải chờ đợi. Tôi có thể hát những bài đó, dù tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý của tôi không tuyệt lắm.”

Bên cạnh lý do lạ lùng mà Nagelsmann nêu ra, Real và Juventus cũng thực sự là những đội đầu bảng dễ nhằn nhất ở hiện tại bởi phong độ thất thường của họ.


Trong bảng “tử thần” của Champions League năm nay, RB Leipzig đã vượt qua Paris Saint-Germain và Manchester United để giành vé vào vòng 1/8. Họ đã loại Manchester United khỏi giải đấu với chiến thắng 3-2 trong trận đấu cuối cùng. HLV Julian Nagelsmann của đội bóng Đức đã nêu tên đối thủ mà ông mong muốn gặp ở vòng 1/8: Real Madrid và Juventus. Lý do mà Nagelsmann đưa ra khá lạ lùng: ông thích nghe quốc ca của hai đội bóng này. Bên cạnh đó, Real và Juventus cũng được coi là những đội đầu bảng dễ chịu nhất hiện nay vì phong độ thất thường của họ.

Source link

2023-11-16 09:04:40

#Khiến #M.U #ôm #hận #HLV #Leipzig #nêu #tên #đối #thủ #mong #muốn #ở #vòng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$