Dani Alves: “Tôi chưa bao giờ thiên vị Neymar”


Dani Alves: “Tôi chưa bao giờ thiên vị Neymar”

Paris Saint-Germain đã vượt qua Lyon với tỉ số 2-0 tại Ligue 1 vào giữa tháng Chín vừa qua. Dù giành được ba điểm trước đối thủ trực tiếp đến ngôi vô địch, giới truyền thông đã đặt dấu hỏi về sự đoàn kết của PSG sau tình huống tranh sút penalty của Neymar với Cavani.

Trước đó, Dani Alves đã có hành động giành bóng và giữ trên tay rồi đưa cho Neymar thực hiện cú sút bất chấp yêu cầu của Cavani. Chính điều đó đã làm dấy lên nghi vấn rằng Alves đang bênh vực, thiên vị cho người đồng hương của mình.

 - Bóng Đá

 Tình huống tranh chấp của Cavani – Alves và Neymar.

Tuy nhiên, mới đây, trong bài phát biểu trên kênh Canal+, Dani Alves đã bác bỏ thông tin này: “Lúc đó cứ như thể chúng tôi đang ở một sân chơi cho trẻ con và cãi nhau xem ai được quyền sút phạt vậy.”

“Tôi không hề lấy bóng của Cavani để đưa cho Neymar. Nếu để ý hơn thì bạn có thể nhận thấy điều gì đã xảy ra. Tôi lấy bóng để tự thực hiện cú sút phạt đó,” Alves chia sẻ.

“Cavani là người bước lên chấm đá phạt. Lúc đó tôi đang giấu bóng sau lưng và Neymar đã cướp nó. Tôi không phải là vú em của Neymar cũng như Cavani. Tôi lấy bóng vì muốn tự mình sút phạt. Tôi sẵn sàng làm điều đó với mọi cầu thủ nếu có thể đem lại chiến thắng cho toàn đội.”

Ở trận đấu mới nhất của Ligue 1, PSG đã hòa 2-2 với Marseille. Đáng chú ý trong trận đấu này là thẻ đỏ của Neymar và đặc biệt là pha làm bàng cũng từ một cú đá phạt của Cavani. 


Dani Alves, hậu vệ của Paris Saint-Germain (PSG), đã bác bỏ thông tin rằng anh thiên vị đồng đội Neymar trong cuộc tranh chấp với Cavani về việc sút penalty. Trong trận đấu với Lyon, Dani Alves đã giành bóng và đưa cho Neymar thực hiện cú sút, không đồng ý với yêu cầu của Cavani. Hành động này đã gây nghi vấn rằng Alves đang bênh vực Neymar. Tuy nhiên, Dani Alves đã lên tiếng khẳng định rằng anh không lấy bóng của Cavani để đưa cho Neymar. Anh chỉ muốn tự mình thực hiện cú sút penalty và sẵn sàng làm điều đó với bất kỳ cầu thủ nào trong đội nếu có thể mang lại chiến thắng cho PSG. Trong trận đấu gần nhất của Ligue 1, PSG đã hòa 2-2 với Marseille, trong đó Neymar nhận thẻ đỏ và Cavani ghi bàn từ cú đá phạt.

Source link

2023-11-13 06:16:54

#Dani #Alves #Tôi #chưa #bao #giờ #thiên #vị #Neymar

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$