“Tôi sẽ không bao giờ từ chối một đội bóng như Real hay Barcelona”

BongDa.com.vn Trao đổi với Relevo, trung vệ người Tây Ban Nha đã lên tiếng chia sẻ về một thương vụ đổ vỡ trong quá khứ.

Mùa Hè năm 2021, Pau Torres từng được liên kết mạnh mẽ với Real Madrid, nhưng rốt cuộc thì anh đã không chuyển đến Bernabeu. Trung vệ này thừa nhận mình thực chất đã tiến hành đàm phán với Real, nhưng Kền kền trắng lại chuyển hướng sang David Alaba.

Ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Không, tôi đã không từ chối họ. Tôi sẽ không bao giờ từ chối một đội bóng như Real Madrid hay Barcelona. Bạn không bao giờ có thể khước từ họ.”

Carragher nói về Pau Torres - Bóng Đá

 Torres hiện đang là trụ cột của Aston Villa. 

“Đã có những cuộc đàm phán, nhưng cuối cùng Real Madrid đã có được một phương án rất tốt, đó là chiêu mộ Alaba theo dạng chuyển nhượng tự do. Rất khó để tìm được mẫu cầu thủ miễn phí như vậy.”

“Sau cùng, để một thương vụ chuyển nhượng được thực hiện, nó phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vào thời điểm đó, đã không có gì xảy ra.”

“Sẽ là một giấc mơ để giành được danh hiệu cùng Aston Villa. Bây giờ đây, chúng tôi đang tập trung vào mục tiêu này, biến Aston Villa thành một câu lạc bộ hàng đầu và đưa nó trở lại vị trí xứng đáng.”


Trong mùa Hè năm 2021, trung vệ Pau Torres đã được liên kết mạnh mẽ với Real Madrid, nhưng cuối cùng anh không chuyển đến đội bóng này. Pau Torres thừa nhận đã tiến hành đàm phán với Real Madrid, nhưng đội bóng này lại chuyển hướng sang việc chiêu mộ David Alaba. Tuy nhiên, Pau Torres khẳng định rằng anh không từ chối Real Madrid và Barcelona. Anh nói rằng anh sẽ không bao giờ từ chối một đội bóng như hai đội này. Pau Torres hiện đang là trụ cột của Aston Villa. Anh cho biết đã có những cuộc đàm phán, nhưng cuối cùng Real Madrid đã chiêu mộ thành công David Alaba theo dạng chuyển nhượng tự do. Pau Torres cũng cho biết rằng để thực hiện một thương vụ chuyển nhượng, có rất nhiều yếu tố phải phụ thuộc vào và vào thời điểm đó, không có gì xảy ra. Hiện tại, Pau Torres đang tập trung vào mục tiêu của Aston Villa, đó là biến đội bóng này trở thành một câu lạc bộ hàng đầu và đưa nó trở lại vị trí xứng đáng.

Source link

2023-11-03 07:20:28

#Tôi #sẽ #không #bao #giờ #từ #chối #một #đội #bóng #như #Real #hay #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$