Zinchenko nêu tên sao trẻ Arsenal đáng mong đợi nhất


Zinchenko nêu tên sao trẻ Arsenal đáng mong đợi nhất

BongDa.com.vn Trên kênh YouTube FIVE, Oleksandr Zinchenko đã gửi một thông điệp rõ ràng tới Mikel Arteta về ngôi sao học viện mà ông nên để mắt tới

 

Oleksandr Zinchenko đã dự đoán về ngôi sao tiếp theo của học viện Arsenal sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn ở đội 1, nối bước Bukayo Saka. Bên cạnh Saka, Emile Smith Rowe cũng gây ấn tượng lớn trong đội hình. Tuy nhiên, trong vài mùa giải gần đây, sự nghiệp của Saka và Smith Rowe đã rẽ hướng khác nhau.

Chấn thương đã ảnh hưởng lớn đến vị trí của Smith Rowe, trong khi Saka hiện được coi là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới. Giữa lúc đó, Chelsea muốn chiêu mộ Smith Rowe nhưng đã bị Pháo thủ từ chối.

Reuell Walters - người lọt vào 'mắt xanh' của Arteta là ai? - Bóng Đá

 Reuell được đàn anh đặt kì vọng.

Trong khi Pháo thủ đã chi nhiều tiền để chào đón 4 bản hợp đồng mới vào mùa hè này, có rất nhiều tài năng trong học viện có thể sớm được đưa vào đội 1. Zinchenko nói với kênh YouTube FIVE của Rio Ferdinand: “Tôi rất thích trung vệ Reuell Walters. Tôi nghĩ cậu ấy rất ấn tượng. Tôi nghĩ cậu ấy là người gây ấn tượng nhất với tôi.”

Walters đã được Arsenal mang về từ đối thủ phía bắc London Tottenham vào năm 2019 và là thành viên thường xuyên xuất hiện trong các buổi tập của đội 1 dưới thời Arteta.


Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube FIVE, Oleksandr Zinchenko đã đề cập đến một tài năng trẻ của Arsenal mà ông tin rằng đáng để HLV Mikel Arteta quan tâm. Đó là Reuell Walters, một trung vệ đang thi đấu ấn tượng trong đội hình đội 1 của Arsenal. Zinchenko cho biết Walters là cầu thủ gây ấn tượng nhất với anh và rất thích anh ta.

Walters gia nhập Arsenal từ đối thủ Tottenham vào năm 2019 và thường xuyên tham gia các buổi tập của đội 1 dưới sự dẫn dắt của Arteta. Zinchenko đã đánh giá cao khả năng và tiềm năng của Walters và tin rằng anh ta có thể tạo ra sự ảnh hưởng lớn trong đội hình chính của Arsenal, tiếp nối thành công của Bukayo Saka và Emile Smith Rowe.

Trong thời gian gần đây, sự nghiệp của Smith Rowe đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương, trong khi Saka được coi là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới. Mặc dù Chelsea đã cố gắng chiêu mộ Smith Rowe nhưng đã bị từ chối bởi Arsenal.

Trước việc chiêu mộ nhiều cầu thủ mới trong mùa hè này, Arsenal có nhiều tài năng trẻ trong học viện có thể được đưa vào đội 1. Zinchenko hy vọng Walters sẽ tiếp tục phát triển và đem lại thành công cho Arsenal trong tương lai.

Source link

2023-11-14 11:25:26

#Zinchenko #nêu #tên #sao #trẻ #Arsenal #đáng #mong #đợi #nhất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$