Hành động phản bội, Lukaku bị cô lập

BongDa.com.vn Theo Gazzetta dello Sport, tiền đạo người Bỉ gần như đã không còn cơ hội trở lại Inter.

 

Gazzetta dello Sport tiết lộ rằng, đội hình Inter Milan đã lạnh nhạt với Romelu Lukaku sau khi tiền đạo người Bỉ đàm phán gia nhập Juventus, dù đang trong quá trình thương thảo để chính thức trở thành thành viên Inter.

Chính vì lẽ đó, đội chủ sân San Siro đã  rút khỏi các cuộc đàm phán, nhưng Lukaku hiện đang nỗ lực hàn gắn lại mối quan hệ. Mặc dù vậy mọi thứ có vẻ không mấy quả khan khi toàn đội Inter từ chối nói chuyện với tiền đạo này.

Chuyển nhượng - Bóng Đá

 Lukaku bị dàn sao Inter cô lập. 

Họ cảm thấy bị phản bội bởi hành động của Lukaku và đã hủy kế hoạch đưa anh trở lại.

Lukaku đã góp phần giúp Inter lọt vào trận chung kết Champions League mùa trước nhưng trước tình hình hiện tại, tiền đạo người Bỉ sẽ cần phải tìm kiếm cho bản thân một bến đỗ mới trong bối cảnh HLV Mauricio Pochettino cũng từ chối sử dụng anh.  Vẫn còn phải xem liệu Juventus có sẵn sàng hoàn tất vụ chuyển nhượng hay không.

Bianconeri đang rơi vào cơn khủng hoảng tài chính, họ sẽ cần phải giảm tải bớt nhân sự để tìm kiếm cơ hội chiêu mộ cựu cầu thủ Man Utd. 


Theo Gazzetta dello Sport, tiền đạo người Bỉ Romelu Lukaku gần như đã không còn cơ hội trở lại Inter Milan sau khi đội hình đã lạnh nhạt với anh sau khi anh đàm phán gia nhập Juventus, dù đang trong quá trình thương thảo để chính thức trở thành thành viên Inter. Đội chủ sân San Siro đã rút khỏi các cuộc đàm phán, nhưng Lukaku hiện đang nỗ lực hàn gắn lại mối quan hệ. Tuy nhiên, mọi thứ không mấy quả khan khi toàn đội Inter từ chối nói chuyện với tiền đạo này. Họ cảm thấy bị phản bội bởi hành động của Lukaku và đã hủy kế hoạch đưa anh trở lại.

Lukaku đã góp phần giúp Inter lọt vào trận chung kết Champions League mùa trước nhưng trước tình hình hiện tại, tiền đạo người Bỉ sẽ cần phải tìm kiếm cho bản thân một bến đỗ mới trong bối cảnh HLV Mauricio Pochettino cũng từ chối sử dụng anh. Vẫn còn phải xem liệu Juventus có sẵn sàng hoàn tất vụ chuyển nhượng hay không. Bianconeri đang rơi vào cơn khủng hoảng tài chính, họ sẽ cần phải giảm tải bớt nhân sự để tìm kiếm cơ hội chiêu mộ cựu cầu thủ Man Utd.

Source link

2023-11-07 05:45:21

#Hành #động #phản #bội #Lukaku #bị #cô #lập

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$