Hậu giải nghệ, cựu sao Chelsea chìm trong nợ nần

BongDa.com.vn Theo The Sun, cựu cầu thủ của Chelsea đã thất bại từ trong sân bóng ra đến thương trường.

Danny Drinkwater đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào ngày 30/10. Anh chuyển sang lĩnh vực kinh doanh để kiếm kế sinh nhai. Tuy nhiên, cựu ngôi sao Premier League được cho là đã lỗ 782.000 bảng sau khi kinh doanh nhà hàng thất bại.

Theo The Sun, cựu cầu thủ 33 tuổi đã được các chuyên viên thông báo về khả năng phát mại tài sản.

Tiền vệ này đã mở một nhà hàng có trụ sở tại Manchester mang tên FoodWell vào năm 2018. Nhưng sau khi gánh khoản nợ 2 triệu bảng, nhà hàng này đã phá sản vào năm ngoái. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản Danny Drinkwater thử vận may với một quán ăn khác, khi mua 70% cổ phần của nhà hàng Firefly. Tuy nhiên, The Sun đưa tin rằng hoạt động kinh doanh nhà hàng mới nhất của Drinkwater hiện đang nợ tới 1,1 triệu bảng.

Hậu giải nghệ, cựu sao Chelsea chìm trong nợ nần - Bóng Đá

 Hậu giải nghệ, Drinkwater vẫn đen đủi.

Tiền vệ này là thành viên của Leicester City đã giành chức vô địch Premier League mùa giải 2015-16 một cách ngoạn mục. Sau đó anh chuyển đến Chelsea vào năm 2017, nhưng thời gian của Drinkwater ở Stamford Bridge vô cùng thất vọng khi anh chỉ ra sân 23 lần trong 5 năm. Drinkwater được giải phóng hợp đồng vào năm 2022 và sau đó giải nghệ sau hơn một năm không chơi bóng.


Cựu cầu thủ của Chelsea, Danny Drinkwater, đã thất bại không chỉ trên sân bóng mà còn trong lĩnh vực kinh doanh. Anh đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp và chuyển sang kinh doanh để kiếm sống. Tuy nhiên, Drinkwater đã lỗ 782.000 bảng sau khi kinh doanh nhà hàng thất bại. Các chuyên viên đã thông báo cho anh về khả năng phát mại tài sản.

Danny Drinkwater đã mở một nhà hàng tại Manchester mang tên FoodWell vào năm 2018. Nhưng sau khi nợ 2 triệu bảng, nhà hàng này đã phá sản vào năm ngoái. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản anh thử vận may với một quán ăn khác khi mua 70% cổ phần của nhà hàng Firefly. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh mới nhất của Drinkwater đang nợ tới 1,1 triệu bảng.

Danny Drinkwater từng là thành viên của Leicester City và giành chức vô địch Premier League mùa giải 2015-2016. Sau đó, anh chuyển đến Chelsea vào năm 2017 nhưng thời gian ở đây rất thất vọng với chỉ 23 lần ra sân trong 5 năm. Anh đã được giải phóng hợp đồng vào năm 2022 và sau đó giải nghệ sau hơn một năm không chơi bóng.

Source link

2023-11-06 15:19:29

#Hậu #giải #nghệ #cựu #sao #Chelsea #chìm #trong #nợ #nần

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$