Hazard giải thích lý do sa sút thảm hại ở Real Madrid


Hazard giải thích lý do sa sút thảm hại ở Real Madrid

Ngôi sao chạy cánh người Bỉ rời Stamford Bridge vào mùa hè 2019 sau bảy năm gắn bó với The Blues, giành được hai chức vô địch Premier League, Europa League, đồng thời nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2015 của PFA.

Eden Hazard finally explains why he's no longer the player he was at Chelsea - Bóng Đá

 Hazard vẫn chưa sung sức nhất.

Nhưng khi đến Real Madrid, cầu thủ 30 tuổi này gây thất vọng khi chỉ có 43 lần ra sân trong hai mùa giải tại Santiago Bernabeu, ghi được năm bàn thắng và có tám pha kiến tạo. Bây giờ, Hazard đang lấy lại phong độ và thể lực cùng Bỉ tại EURO 2020. 

Hazard cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ phẩm chất của mình, nhưng liệu tôi có đủ 100% sức lực tại EURO 2020 này hay không thì vẫn còn là một câu hỏi.

Tôi đã bị vỡ mắt cá chân ba lần, nó sẽ không bao giờ giống như 10 năm trước. Nhưng tôi biết rằng khi tôi sung sức, tôi có thể chứng tỏ bản thân mình trên sân bóng và đó là điều tôi đang làm bây giờ.”

Hazard có thể không thể chơi trọn vẹn 90 phút cho đến vòng loại trực tiếp, và anh thừa nhận rằng mình đang phải từng bước để đạt 100% phong độ và thể lực.

Cựu ngôi sao của Lille cho hay: “Tôi vẫn chưa đạt 100%, nhưng tôi đã sẵn sàng để đá chính. Và đó là kế hoạch, để đưa tôi dần trở lại mạnh mẽ nhất.

Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải hoàn toàn sung sức trong giai đoạn loại trực tiếp. Đó là lúc tôi phải đạt phong độ cao nhất.”

Hazard nói về tình hình chấn thương của mình:

 


Hazard đã giải thích lý do cho sự sa sút thảm hại của anh ở Real Madrid. Sau khi rời Chelsea vào mùa hè 2019, anh chỉ ra sân 43 lần trong hai mùa giải tại Santiago Bernabeu, ghi được 5 bàn thắng và có 8 pha kiến tạo. Tuy nhiên, anh đang lấy lại phong độ và thể lực cùng đội tuyển Bỉ tại EURO 2020.

Hazard thừa nhận rằng anh chưa đạt 100% sức lực tại EURO 2020 và còn đang từng bước để đạt phong độ và thể lực tốt nhất. Anh cũng nói về việc bị chấn thương, cho biết anh đã bị vỡ mắt cá chân ba lần và không thể trở lại như 10 năm trước. Tuy nhiên, anh tin rằng khi anh sung sức, anh có thể chứng tỏ bản thân trên sân bóng.

Hazard cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc đạt phong độ cao nhất trong giai đoạn loại trực tiếp của giải đấu. Anh cho biết anh đã sẵn sàng để đá chính và đó là kế hoạch để anh trở lại mạnh mẽ nhất.

Trong tổng thể, Hazard đang tìm cách khắc phục sự sa sút thể lực và phong độ của mình và hy vọng có thể chứng tỏ bản thân trên sân bóng tại EURO 2020.

Source link

2023-11-05 11:53:45

#Hazard #giải #thích #lý #sút #thảm #hại #ở #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$