Here we go! Aston Villa chiêu mộ mục tiêu của Arsenal

BongDa.com.vn Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận, ngôi sao người Pháp đã gật đầu với Aston Villa. Bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

 

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cập nhật thông tin đáng chú ý. Cụ thể, theo Romano, ngôi sao Moussa Diaby đã chấp nhận gia nhập Aston Vlla với bản hợp đồng trị giá 50 triệu euro. Cầu thủ người Pháp từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ đội bóng Ả Rập Xê Út, Al Nassr.

Mùa giải 2022/2023, Diaby thi đấu chói sáng trong màu áo Bayer Leverkusen. Tổng cộng sau 172 trận đấu, Diaby đóng góp 49 bàn thắng, 48 pha kiến tạo. Nhiều CĐV ví von cầu thủ 24 tuổi với danh xưng ‘ma tốc độ’.

Romano: Moussa Diaby says yes to Aston Villa - Bóng Đá

Diaby cập bến Aston Villa. 

Trước Aston Villa, Arsenal và Newcastle United là hai đội bóng khác quan tâm sát sao đến Diaby. Tuy nhiên, Aston Villa giành chiến thắng ở thương vụ này. Kế hoạch của HLV Unai Emery thuyết phục Diaby cập bến sân Villa Park.

Theo kế hoạch dự kiến, Diaby đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Aston Villa. Cầu thủ người Pháp sẽ trải qua buổi kiểm tra y tế trước khi ra mắt đội bóng xứ sương mù. 

Diaby từ chối Al Nassr khi mong muốn tiếp tục chinh chiến ở các giải đấu hàng đầu châu Âu. Ngôi sao sinh năm 1999 hứa hẹn giúp tăng cường hỏa lực tấn công cho đoàn quân Emery. 


Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận, ngôi sao người Pháp Moussa Diaby đã gật đầu với Aston Villa với bản hợp đồng trị giá 50 triệu euro và thời hạn 5 năm. Cầu thủ 24 tuổi từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ đội bóng Ả Rập Xê Út, Al Nassr. Diaby đã thi đấu chói sáng trong màu áo Bayer Leverkusen mùa giải 2022/2023. Sau 172 trận đấu, anh đóng góp 49 bàn thắng và 48 pha kiến tạo.

Trước Aston Villa, Arsenal và Newcastle United cũng đã quan tâm đến Diaby. Tuy nhiên, Aston Villa giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Pháp. Kế hoạch của HLV Unai Emery đã thuyết phục Diaby gia nhập đội bóng chủ sân Villa Park. Diaby sẽ trải qua buổi kiểm tra y tế trước khi ra mắt đội bóng xứ sương mù.

Diaby đã từ chối Al Nassr vì mong muốn tiếp tục chinh chiến ở các giải đấu hàng đầu châu Âu. Ngôi sao sinh năm 1999 hứa hẹn sẽ giúp tăng cường hỏa lực tấn công cho đoàn quân của HLV Emery.

Source link

2023-11-03 06:26:34

#Aston #Villa #chiêu #mộ #mục #tiêu #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$