Here we go! Fulham đón tân binh 21 triệu euro

BongDa.com.vn Qua trang cá nhân, Fabrizio Romano cho biết Fulham đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Calvin Bassey từ Ajax.

 

Calvin Bassey còn 4 năm trong hợp đồng hiện tại với Ajax. Dù thu hút sự quan tâm từ Brighton, nhưng Fulham mới là bến đỗ ưng ý của cầu thủ 23 tuổi.

Fulham are set to sign Calvin Bassey, here we go! - Bóng Đá

 Calvin Bassey sắp đến Fulham.

Bassey gia nhập Ajax vào mùa hè năm ngoái sau hai năm ở Rangers, nơi anh có tổng cộng 65 lần ra sân, giành chức vô địch quốc gia Scotland vào năm 2021 và Cúp Scotland vào năm sau.

Kể từ khi gia nhập đội bóng của Hà Lan, Bassey có 39 lần ra sân, ghi 1 bàn và cung cấp 5 đường kiến tạo. Bên cạnh vị trí trung vệ sở trường, anh còn có thể chơi tốt như một hậu vệ trái.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết: Fulham chuẩn bị ký hợp đồng với Calvin Bassey, here we go! Thỏa thuận đã được thống nhất hôm nay. Mức phí sẽ là 21 triệu euro. Ajax sẽ thu về một khoản phí nếu Fulham bán đi cầu thủ này.

Bassey đã đồng ý một thỏa thuận dài hạn với Fulham và sẽ ký hợp đồng vào tuần tới.”

Bassey từng là cầu thủ của lò đào tạo trẻ Leicester City, ra mắt ĐTQG Nigeria vào tháng 3 năm 2022 và đã có 10 lần ra sân cho đến nay.


Theo Fabrizio Romano, Fulham đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Calvin Bassey từ Ajax với mức phí 21 triệu euro. Bassey, 23 tuổi, còn 4 năm trong hợp đồng hiện tại với Ajax và đã thu hút sự quan tâm từ Brighton. Tuy nhiên, Fulham mới là bến đỗ ưng ý của cầu thủ này.

Bassey gia nhập Ajax vào mùa hè năm ngoái sau hai năm ở Rangers, nơi anh có tổng cộng 65 lần ra sân, giành chức vô địch quốc gia Scotland vào năm 2021 và Cúp Scotland vào năm sau. Kể từ khi gia nhập đội bóng của Hà Lan, Bassey có 39 lần ra sân, ghi 1 bàn và cung cấp 5 đường kiến tạo. Bên cạnh vị trí trung vệ sở trường, anh còn có thể chơi tốt như một hậu vệ trái.

Bassey đã đồng ý một thỏa thuận dài hạn với Fulham và sẽ ký hợp đồng vào tuần tới. Anh từng là cầu thủ của lò đào tạo trẻ Leicester City, ra mắt ĐTQG Nigeria vào tháng 3 năm 2022 và đã có 10 lần ra sân cho đến nay.

Source link

2023-11-06 19:36:59

#Fulham #đón #tân #binh #triệu #euro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$