Hết hồn với thủ môn hay nhất thế giới


Hết hồn với thủ môn hay nhất thế giới

 - Bóng Đá

 Chỉ ít ngày sau khi được vinh danh tại hạng mục thủ môn xuất sắc nhất tại Gala Quả bóng vàng 2023, Emiliano Martinez đã thể hiện một màn trình diễn nằm ngoài tưởng tượng.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Aston Villa muốn tiếp tục nối dài mạch trận bất bại của họ tại Premier League và một đối thủ nằm ở nửa dưới BXH như Nottingham Forest được xem như mục tiêu phù hợp để họ đạt được tham vọng. 

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên khi bóng chỉ mới lăn được 5 phút, Martinez đã vào lưới nhặt bóng sau cú đặt lòng hóc hiểm đến từ Ola Aina. 

 - Bóng Đá

 Nếu bàn thua đầu tiên đến từ sai lầm của cả hệ thống, thì tình huống Villa nhận bàn thua thứ hai lại chỉ bắt nguồn từ nhà vô địch World Cup.

 - Bóng Đá

 Đầu hiệp hai, Orel Mangala tung cú dứt điểm không quá hiểm hóc ở ngoài vòng cấm và Martinez có vẻ như đã chủ quan.

 - Bóng Đá

 Anh mất một nhịp để đấm bóng nhưng tình huống xử lý thiếu quyết đoán này vô tình ‘biếu không’ cho đối phương một bàn thắng.

 - Bóng Đá

 Tình huống xử lý nghiệp dư của ngôi sao người Argentina.

 - Bóng Đá

 Chỉ vừa mới nhận giải thưởng Thủ môn hay nhất nhưng Martinez đã sớm khiến những NHM của anh ngỡ ngàng.

Emi Martinez has last laugh after “Mbappe” chants - Bóng Đá

 Đáng chú ý trong buổi lễ trao giải đó, Martinez cũng nhận nhiều tiếng la ó khi lên nhận giải. Nhiều nguồn tin cho rằng, điều này xuất phát từ cách ăn mừng không đúng mực của anh khi cùng Argentina vô địch World Cup.

Chelsea nhắm mua nhà vô địch World Cup - Bóng Đá

 Nhà vô địch World Cup cần phải giữ sự tập trung của mình để tiếp tục khẳng định bản thân cũng như vì mục tiêu chung của CLB.


Emiliano Martinez, người được vinh danh là thủ môn xuất sắc nhất tại Gala Quả bóng vàng 2023, đã có một màn trình diễn không tưởng. Aston Villa đang muốn duy trì mạch trận bất bại của mình tại Premier League và đối thủ Nottingham Forest được coi là mục tiêu phù hợp. Tuy nhiên, chỉ sau 5 phút trận đấu, Martinez đã để thủng lưới sau cú sút đặt lòng hiểm hóc của Ola Aina. Bàn thua đầu tiên có thể cho là do lỗi của cả hệ thống, trong khi bàn thua thứ hai lại do Martinez mất quyết đoán trong việc đấm bóng. Điều này khiến NHM và người hâm mộ của anh ngỡ ngàng, và anh cũng nhận được nhiều chỉ trích khi lên nhận giải thưởng. Nhiều nguồn tin cho rằng điều này xuất phát từ cách ăn mừng không đúng mực của anh sau khi Argentina vô địch World Cup. Nhưng nhà vô địch World Cup cần phải giữ sự tập trung của mình để tiếp tục khẳng định bản thân và đóng góp cho mục tiêu chung của CLB.

Source link

2023-11-06 17:58:18

#Hết #hồn #với #thủ #môn #hay #nhất #thế #giới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$