Hiểu lầm về Mason Greenwood


Hiểu lầm về Mason Greenwood

BongDa.com.vn Tuyển thủ Anh nhận về nhiều lời chê bai sau khi để rò rỉ hình ảnh quay trở lại tập luyện.

 
 - Bóng Đá

 Tuần trước, Mason Greenwood tiếp tục được nhìn thấy tập luyện với huấn luyện viên riêng. Trong buổi tập mới nhất, tiền đạo 21 tuổi chủ yếu rèn các pha dứt điểm. 

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Ngôi sao trẻ của Man Utd chưa thể có được sự chính xác và sắc bén như trước kia.

 - Bóng Đá

 Theo đó, các pha dứt điểm của Greenwood đều thiếu lực. Trông Greenwood chẳng khác nào cầu thủ nghiệp dư.

 - Bóng Đá

 Chính vì thế, Greenwood nhận về nhiều lời chê bai.

 - Bóng Đá

 Không ít ý kiến cho rằng Greenwood khó quay trở lại thi đấu đỉnh cao.

Man United are expected to announce decision regarding Mason Greenwood’s future opening PL game of the season on August 14 - Bóng Đá

 Dù vậy, Greenwood không đáng phải nhận những lời chỉ trích. Cần biết rằng tuyển thủ Anh đã phải rời xa sân cỏ trong hơn một năm qua.

Manchester United plan to announce the results of their internal Mason Greenwood investigation before the Premier League begins. - Bóng Đá

 Đối với một cầu thủ bình thường, việc không ra sân tập luyện một tháng là cũng đủ để cầu thủ đó đánh mất cảm giác bóng. Vì thế, khó có thể đòi hỏi gì hơn ở Greenwood.

Laurie Whitwell on Mason Greenwood - Bóng Đá

 Quan trọng là Greenwood muốn nhanh chóng lấy lại thể lực và cảm giác bóng để sẵn sàng cho việc tái xuất sân cỏ, trong bối cảnh Man Utd sắp đưa ra quyết định cuối cùng.

Greenwood ‘rejected’ by European club as £60m Man Utd transfer allows Ten Hag to green light exit - Bóng Đá

 Chắc chắn nếu được phép trở lại, Greenwood khó lòng xỏ giày ra thi đấu ngay lập tức. Thay vào đó, cầu thủ này cần thời gian để tập luyện một cách chuyên nghiệp với sự theo dõi sát sao của đội ngũ ban huấn luyện Man Utd.

Manchester United striker Mason Greenwood won’t play in the Premier League again, according to Gabriel Agbonlahor. - Bóng Đá

 Điều Greenwood cần là kiên nhẫn và thời gian. Một khi được Man Utd bật đèn xanh, tuyển thủ Anh có thể lập tức đẩy mạnh quá trình tập luyện để đạt đủ điều kiện thi đấu. Còn hiện tại, thật khó để chê bai Greenwood.


Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United đang nhận được nhiều lời chỉ trích sau khi hình ảnh của anh quay trở lại tập luyện bị rò rỉ. Trong buổi tập mới nhất, Greenwood chủ yếu rèn các pha dứt điểm nhưng không có sự chính xác và sắc bén như trước đây. Các pha dứt điểm của anh đều thiếu lực, khiến anh trông giống như một cầu thủ nghiệp dư. Do đó, Greenwood đã nhận về nhiều lời chê bai. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng anh đã phải rời xa sân cỏ trong hơn một năm qua và việc không tham gia tập luyện trong thời gian dài đã ảnh hưởng đến thể lực và cảm giác bóng của anh. Đối với một cầu thủ bình thường, mất cảm giác bóng sau một tháng không tập luyện là chuyện bình thường. Do đó, cần thời gian để Greenwood lấy lại thể lực và cảm giác bóng. Hiện tại, Man Utd đang xem xét quyết định cuối cùng về tương lai của Greenwood và nếu anh được phép trở lại, anh cần thời gian để tập luyện một cách chuyên nghiệp để sẵn sàng thi đấu.

Source link

2023-11-02 07:07:31

#Hiểu #lầm #về #Mason #Greenwood

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$