HLV Howe xác nhận, Newcastle chia tay “cỗ máy rê bóng”

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, HLV của Newcastle đã xác nhận việc một trụ cột chuẩn bị rời đội bóng.

Cách đây chưa lâu, Allan Saint-Maximin đã trở lại hội quân cùng Newcastle sau kỳ nghỉ mùa hè. Tuần trước, anh góp mặt trong chiến thắng 3-2 của The Magpies trước Gateshead ở trận đấu tiền mùa giải.

Tuy nhiên Saint-Maximin đã rời đi khi Newcastle đánh bại Rangers 2-1 ở trận giao hữu tại Ibrox vào thứ Ba, sau khi được phép không phải di chuyển đến Glasgow.

Allan Saint-Maximin rời Newcastle - Bóng Đá

 Saint-Maximin được Al-Ahli đưa vào tầm ngắm.

Các báo cáo gần đây cho biết Al-Ahli muốn ký hợp đồng với Saint-Maximin và hiện đang đàm phán với ngôi sao người Pháp để đưa anh đến Trung Đông. HLV Eddie Howe thừa nhận ông muốn giữ chân ngôi sao chạy cánh của mình, nhưng thuyền trưởng của Chích chòe hiểu rằng đội bóng phải bán cầu thủ theo quy định của Financial Fair Play (FFP).

Khi được hỏi về việc chuyển nhượng của Saint-Maximin, Howe trả lời các phóng viên và được Romano dẫn lại: “Saint-Maximin? Các cuộc thảo luận đang diễn ra. Với FFP, chúng tôi phải tiến hành giao dịch, nếu không chúng tôi sẽ gặp khó vào mùa hè này. Tôi không muốn mất cậu ấy.

FFP bắt buộc điều này, ở một mức độ nhất định. Có vẻ việc chuyển nhượng sẽ diễn ra. Đôi khi để CLB phát triển, những việc thế này phải xảy đến.”

Được biết, trước đó Saint-Maximin cũng đã bóng gió về việc rời khỏi sân Saint James’ Park qua một “tâm thư” gửi đến người hâm mộ Newcastle trên trang Instagram cá nhân.


Theo Fabrizio Romano, HLV của Newcastle đã xác nhận việc một trụ cột chuẩn bị rời đội bóng. Allan Saint-Maximin đã trở lại hội quân cùng Newcastle sau kỳ nghỉ mùa hè. Tuy nhiên, Saint-Maximin đã rời đi khi Newcastle đánh bại Rangers 2-1 ở trận giao hữu tại Ibrox vào thứ Ba, sau khi được phép không phải di chuyển đến Glasgow. Các báo cáo gần đây cho biết Al-Ahli muốn ký hợp đồng với Saint-Maximin và hiện đang đàm phán với ngôi sao người Pháp để đưa anh đến Trung Đông. HLV Eddie Howe thừa nhận ông muốn giữ chân ngôi sao chạy cánh của mình, nhưng thuyền trưởng của Chích chòe hiểu rằng đội bóng phải bán cầu thủ theo quy định của Financial Fair Play (FFP).

Khi được hỏi về việc chuyển nhượng của Saint-Maximin, Howe trả lời các phóng viên và được Romano dẫn lại: “Saint-Maximin? Các cuộc thảo luận đang diễn ra. Với FFP, chúng tôi phải tiến hành giao dịch, nếu không chúng tôi sẽ gặp khó vào mùa hè này. Tôi không muốn mất cậu ấy. FFP bắt buộc điều này, ở một mức độ nhất định. Có vẻ việc chuyển nhượng sẽ diễn ra. Đôi khi để CLB phát triển, những việc thế này phải xảy đến.”

Source link

2023-10-29 19:10:10

#HLV #Howe #xác #nhận #Newcastle #chia #tay #cỗ #máy #rê #bóng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$