NÓNG! Hiện tượng 14 bàn/8 trận cập bến Premier League, mức giá không tưởng

BongDa.com.vn Nhật báo The Guardian tiết lộ rằng, chân sút 27 tuổi sẵn sàng chuyển đến giải đấu khắc nghiệt nhất châu Âu.

Serhou Guirassy đang trở thành một hiện tượng tại Bundesliga mùa giải năm nay khi ghi đến 14 bàn thắng chỉ sau 8 lần ra sân.

Chân sút 27 tuổi chỉ vừa mới chuyển đến VfB Stuttgart từ Stade Rennais hồi hè với mức giá 9 triệu euro, sau một mùa thi đấu tại đây theo dạng cho mượn. Trong năm thứ hai chơi ở giải VĐQG Đức, anh đã thể hiện khả năng săn bàn đáng nể. Chứng kiến Guirassy liên tục lập công, nhiều đội bóng lớn đã lên kế hoạch chiêu mộ anh.

Chelsea muốn có Serhou Guirassy - Bóng Đá

 Guirassy đang thi đấu ấn tượng.

Theo nguồn tin từ The Guardian, dù nhận về sự quan tâm từ khắp châu Âu, tuy nhiên Guirassy đã xác định Premier League là bến đỗ tiềm năng ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Đáng nói hơn, mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ 27 tuổi chỉ rơi vào khoảng 15 triệu bảng. Đây là con số mà hầu như mọi đội bóng tại Premier League đều có thể chi trả.

Vì thế, việc Guirassy đồng ý đến xứ sương mù thi đấu sẽ mở ra cơ hội cho Arsenal, Man Utd hay Chelsea – các CLB vẫn đang loay hoay tìm cách giải quyết dứt điểm bài toán ghi bàn

Trường Sơn | 17:59 10/11/2023


Chân sút 27 tuổi Serhou Guirassy đang là tâm điểm chú ý tại Bundesliga mùa giải năm nay khi anh đã ghi được 14 bàn thắng chỉ sau 8 trận ra sân. Sau một mùa thi đấu thành công, Guirassy đã thu hút sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn và đã xác định Premier League là bến đỗ tiềm năng cho mình trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới. Mức giá giải phóng hợp đồng của Guirassy chỉ khoảng 15 triệu bảng, một con số mà hầu như mọi đội bóng tại Premier League có thể chi trả. Điều này mở ra cơ hội cho Arsenal, Man Utd và Chelsea – những CLB đang gặp khó khăn trong việc giải quyết bài toán ghi bàn. Guirassy đã chuyển đến VfB Stuttgart từ Stade Rennais hồi hè với mức giá 9 triệu euro sau một mùa thi đấu cho mượn. Anh đã thể hiện khả năng săn bàn đáng nể ở Bundesliga và sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho bất kỳ đội bóng nào trong Premier League.

Source link

2023-11-11 00:36:47

#NÓNG #Hiện #tượng #bàn8 #trận #cập #bến #Premier #League #mức #giá #không #tưởng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$