HLV tuyển Philippines nói gì sau trận thua Việt Nam


HLV tuyển Philippines nói gì sau trận thua Việt Nam

 - Bóng Đá

HLV trưởng Josep Ferre của tuyển Philippines cho rằng bàn thua phải nhận là do thiếu may mắn. Ảnh: Trung Hiếu.

“Chúc mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam. Tôi không quan tâm lắm đến kết quả. Bàn thua cũng chỉ là sự thiếu may mắn. Ở tình huống đó, bóng đi trúng người hậu vệ của đội khiến thủ môn bất lực. Các cầu thủ làm rất tốt trước Việt Nam trong 90 phút”, ông Josep Ferre mở đầu phần họp báo.

Nhà cầm quân này cho rằng tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt với hệ thống chiến thuật tuyệt vời. Do đó, việc các cầu thủ Philippines chỉ để thua trong thời gian bù giờ là kết quả đáng khen ngợi.

“Tuyển Việt Nam chuẩn bị rất kỹ lưỡng để vô địch, trong khi tôi chỉ mới dẫn dắt tuyển Philippines không lâu, cùng lắm 5-6 buổi tập, không có nhiều thời gian chuẩn bị chiến thuật. Chúng tôi biết mình phải làm gì để thi đấu trước một đội như Việt Nam, nên buộc phải đá phòng ngự lùi sâu trong hiệp đầu. Hiệp 2 tôi tung nhiều cầu thủ trẻ vào và họ có vài nỗ lực”, HLV Josep Ferre nói về trận đấu.

“Nếu phải chỉ ra, tôi nghĩ Việt Nam là đội mạnh nhất Đông Nam Á, tuy nhiên trong bóng đá không nói trước được điều gì. Ở bảng của chúng tôi, Thái Lan và Indonesia cũng có đội hình mạnh. Tôi nghĩ 4 đội Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia sẽ cùng cạnh tranh quyết liệt cho ngôi vô địch”, thuyền trưởng tuyển Philippines nhấn mạnh.

Xem thêm:  Ngồi đờ người ở ghế dự bị, Antony chơi bóng như quẫn trí khi vào sân

“Nếu phải tìm điểm yếu của tuyển Việt Nam qua trận này, tôi nghĩ là không có. Trong hiệp đầu, Việt Nam tấn công áp đảo, tôi cố gắng tìm khoảng trống ở phía sau hàng phòng ngự các bạn để khai thác nhưng không được. Các bạn nên tự hào về đội tuyển của mình”, HLV Josep Ferre cho biết thêm.

Trên sân Hàng Đẫy tối 14/12, đội Philippines thua 0-1 trước Việt Nam. Đây là trận đấu các vị khách chơi phòng ngự chắc chắn và gây ra nhiều khó khăn cho tuyển Việt Nam. Những pha dứt điểm của Việt Anh, Văn Toàn, Tuấn Hải, Văn Quyết hay Tiến Dũng đều không tìm đến mành lưới của đội khách.

Bảo Ngọc | 19:58 14/12/2022


HLV trưởng Josep Ferre của đội tuyển Philippines đã nhận định rằng bàn thua trong trận đấu với Việt Nam là do thiếu may mắn. Ông không quan tâm quá nhiều đến kết quả và cho rằng các cầu thủ của đội đã thi đấu tốt trong 90 phút. Ông cũng khen ngợi đội tuyển Việt Nam với nhiều cầu thủ tốt và hệ thống chiến thuật tuyệt vời. Ông cho biết việc đội Philippines chỉ thua trong thời gian bù giờ là một kết quả đáng khen ngợi.

HLV Ferre cũng nhận định rằng tuyển Việt Nam là đội mạnh nhất Đông Nam Á và dự đoán rằng Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia sẽ cạnh tranh quyết liệt cho ngôi vô địch. Ông không tìm thấy điểm yếu của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này và khuyến khích các cầu thủ Philippines tự hào về đội tuyển của mình.

Trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy, đội tuyển Philippines đã thua 0-1 trước đội tuyển Việt Nam. Đội khách đã chơi phòng ngự chắc chắn và gây khó khăn cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, các pha dứt điểm của đội Việt Nam không thể tìm đường vào lưới đội khách.

Source link

2023-11-11 15:36:39

#HLV #tuyển #Philippines #nói #gì #sau #trận #thua #Việt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$