HLV Vũ Tiến Thành đối mặt án phạt nặng


HLV Vũ Tiến Thành đối mặt án phạt nặng

Ngày 10/4, BTC giải V-League dự kiến gửi hồ sơ liên quan tới những phát ngôn thiếu tích cực của HLV Vũ Tiến Thành (CLB TP.HCM) sang Ban kỷ luật VFF. Sau đó, Ban kỷ luật nhóm họp và gần như chắc chắn đưa ra mức án kỷ luật với thuyền trưởng TP.HCM.

Thời gian qua, HLV Vũ Tiến Thành liên tục có những phát biểu không phù hợp. Cụ thể, sau trận thua Bà Rịa – Vũng Tàu tại Cúp Quốc gia 2023, ông Thành nói: “VPF tổ chức như một giải phường, không tạo được không khí, không có công nghệ tổ chức”.

 - Bóng Đá

 HLV Vũ Tiến Thành liên tục có những phát biểu công kích BTC giải.

HLV này cho rằng việc đội V-League không được dùng ngoại binh trước đội hạng Nhất ở Cúp Quốc gia là bất hợp lý. Tuy nhiên, ông Thành dường như cố tình lờ đi Quy định và Điều lệ của giải đã áp dụng rất nhiều năm qua.

Ngay sau đó VPF có công văn đề nghị CLB TP.HCM nhắc nhở, rút kinh nghiệm đối với ông Vũ Tiến Thành. VPF nhấn mạnh với tư cách là 1 HLV trưởng của 1 CLB chuyên nghiệp, ông Thành cần lưu ý trong việc phát ngôn trước truyền thông; phát biểu, góp ý cần có tính chất xây dựng, không để ảnh hưởng thiếu tích cực đến uy tín và hình ảnh của giải đấu cũng như của CLB.

Xem thêm:  Bruno nối gót Ronaldo?

Tuy nhiên, sau trận thua Hà Nội ở vòng 5 V-League, HLV Vũ Tiến Thành tiếp tục chỉ trích nặng nề công tác trọng tài, ông nói: “Cứ đá với Hà Nội là chúng tôi thua bởi trọng tài. Tôi đã nhiều lần phê bình VPF rồi”.

Ông Thành chê bai BTC giải: “Từ mùa giải đầu tiên đến giờ có khác chỉ là nhạc hiệu khi hai đội bóng ra sân mà thôi. Các anh cứ tổ chức kiểu này ai đá. Người đứng đầu đội người ta ức, ra sân biết chơi không lại thì ai chơi nữa”.

Đặc biệt, ông Thành nhắm vào ông Nguyễn Quốc Hội vừa làm Chủ tịch CLB Hà Nội nhưng lại ngồi ghế Phó Chủ tịch HĐQT VPF. Tuy nhiên, thực tế ông Hội nghỉ làm Chủ tịch đội bóng Thủ đô từ năm 2019.

Đại Nam | 08:15 10/04/2023


HLV Vũ Tiến Thành của CLB TP.HCM đang đối mặt với mức án phạt nặng do những phát ngôn thiếu tích cực của ông. BTC giải V-League đã gửi hồ sơ liên quan tới vấn đề này sang Ban kỷ luật VFF và dự kiến sẽ có quyết định sau cuộc họp của Ban kỷ luật. HLV Vũ Tiến Thành đã liên tục có những phát ngôn không phù hợp, gây ra tranh cãi trong giới bóng đá. Ông đã chỉ trích không chỉ BTC giải mà còn cả trọng tài sau các trận đấu của đội. VPF đã đề nghị CLB TP.HCM nhắc nhở và rút kinh nghiệm đối với HLV này. Ông Vũ Tiến Thành cần lưu ý trong việc phát ngôn trước truyền thông và không để ảnh hưởng đến uy tín của giải đấu cũng như của CLB. Tuy nhiên, sau các trận đấu gần đây, ông vẫn tiếp tục chỉ trích và chê bai các tổ chức và cá nhân khác trong giới bóng đá.

Source link

2024-03-07 16:20:06

#HLV #Vũ #Tiến #Thành #đối #mặt #án #phạt #nặng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$