“Họ đang hủy hoại giải đấu hay nhất thế giới”

BongDa.com.vn Viết trên blog cá nhân, phát thanh viên Richard Keys đồng tình với thái độ của Mikel Arteta dành cho các trọng tài.

Mikel Arteta đã nổi cơn thịnh nộ khi bàn thắng ấn định chiến thắng cho Newcastle của Anthony Gordon được VAR công nhận. Arteta đã không ngần ngại cho biết ông cảm thấy các trọng tài đã điều hành trận đấu một cách tệ hại như thế nào. Câu chuyện này xảy ra sau khi VAR đã gây một loạt lùm xùm ở Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay.

Mặc dù giám đốc mới của PGMOL, Howard Webb, đang cố gắng hết sức để minh bạch hơn, bao gồm cả việc công khai xin lỗi khi các trọng tài làm sai, nhưng Richard Keys thừa nhận tổ chức trọng tài bóng đá của nước Anh đang bị hạn chế về năng lực.

MIKEL ARTETA RAGES AT ANTHONY GORDON GOAL IN ARSENAL LOSS TO NEWCASTLE - 'IT IS A DISGRACE. I FEEL SICK.' - Bóng Đá

 Arteta đã chỉ trích gay gắt trọng tài.

“Đơn giản là nó không đủ tốt. Không thể tiếp tục được nữa. Tôi nhắc lại những gì tôi đã nói gần đây – đội ngũ trọng tài hiện tại của chúng ta không phù hợp. Họ thật vô vọng. Và họ đang hủy hoại giải đấu hay nhất thế giới.”

“Như bạn có thể đoán – hôm nay tôi rất tức giận. Arteta cũng tức giận như vậy, và anh ấy có quyền để tức giận. Và Arsenal có quyền bảo vệ cầu thủ của mình.”


Phát thanh viên Richard Keys đã đồng tình với thái độ của Mikel Arteta đối với các trọng tài. Arteta đã bày tỏ cơn thịnh nộ khi bàn thắng của Anthony Gordon cho Newcastle được VAR công nhận. Arteta cho biết ông cảm thấy các trọng tài đã điều hành trận đấu một cách tệ hại. Câu chuyện này xảy ra sau khi VAR đã gây nhiều lùm xùm ở Ngoại hạng Anh mùa giải này.

Richard Keys thừa nhận rằng tổ chức trọng tài bóng đá của Anh đang bị hạn chế về năng lực, mặc dù giám đốc mới của PGMOL, Howard Webb, đang cố gắng để minh bạch hơn. Arteta đã chỉ trích mạnh mẽ các trọng tài, cho rằng họ đang hủy hoại giải đấu hay nhất thế giới. Anh ta cũng cho biết Arsenal có quyền bảo vệ cầu thủ của mình.

Trên blog cá nhân, Richard Keys đã viết về vấn đề này và đồng ý với thái độ của Arteta. Anh cho rằng trọng tài bóng đá Anh đang thiếu khả năng và đang gây hại cho giải đấu. Bài viết cũng đề cập đến việc VAR đã gây nhiều tranh cãi trong mùa giải này. Tuy nhiên, giám đốc PGMOL đang cố gắng để minh bạch hơn và xin lỗi khi các trọng tài làm sai.

Bài viết cũng đưa ra các tin tức liên quan, bao gồm những diễn biến trong trận đấu giữa Tottenham và Arsenal và yêu cầu thẻ đỏ từ HLV Eddie Howe đối với một cầu thủ Arsenal.

Source link

2023-11-08 08:01:43

#Họ #đang #hủy #hoại #giải #đấu #hay #nhất #thế #giới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$