“Họ là đội bóng xuất sắc nhất thế giới”


“Họ là đội bóng xuất sắc nhất thế giới”

Benjamin Pavard sẽ gia nhập nhà ĐKVĐ Bundesliga vào mùa hè tới nên các CĐV của Stuttgart trách móc cầu thủ người Pháp. Anh hi vọng mọi người nơi đây hiểu và thông cảm cho quyết định này khi với hậu vệ 22 tuổi, Bayern Munich là đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

Vào tháng 1 vừa rồi, cựu cầu thủ Lille đã đồng ý chuyển sang “gã khổng lồ” xứ Bavaria khi hợp đồng giữa anh và câu lạc bộ chủ quản đáo hạn vào mùa hè sắp tới. Pavard sẽ thi đấu tại Mercedes-Benz Arena trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải trước khi chuyển sang môi trường mới vào tháng 7.

 - Bóng Đá

Pavard sẽ đến Bayern vào mùa giải tới.

Nhà vô địch World Cup 2018 nói rằng bất chấp sẽ có sự tức giận vào lúc ban đầu nhưng NHM hãy thông cảm cho quyết định của anh. Anh nói trên Telefoot:

Một số NHM không hiểu vì Bayern là kẻ thù của họ. Họ tức giận với tôi nhưng sâu trong thâm tâm, họ biết đây là cơ hội tuyệt vời. Với tôi, Bayern là câu lạc bộ lớn mà tôi chẳng thế nói lời từ chối vì họ là đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Tôi luôn có niềm tin vào bản thân và về khả năng của chính mình.

Có những người vẫn nghi ngờ tôi nhưng chắc chắn sẽ không có tôi trong đó. Tôi sẽ chứng minh cho tất cả thấy tôi tự tin vào bản thân ra sao.”

Lữ Phong | 08:50 04/03/2019


Benjamin Pavard sẽ gia nhập Bayern Munich vào mùa hè tới, và các CĐV của Stuttgart đã trách móc anh vì quyết định này. Tuy nhiên, Pavard hy vọng mọi người hiểu và thông cảm vì đối với anh, Bayern Munich là đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Anh đã đồng ý chuyển đến Bayern Munich từ tháng 1 vừa qua, và sẽ thi đấu cho Stuttgart cho đến khi mùa giải kết thúc vào tháng 7. Sau đó, anh sẽ chuyển sang Bayern Munich.

Pavard, người đã giành chức vô địch World Cup 2018, nói rằng mặc dù có sự tức giận ban đầu từ các CĐV Stuttgart, nhưng họ nên thông cảm vì đây là cơ hội tuyệt vời đối với anh. Anh cho biết Bayern Munich là một câu lạc bộ lớn và anh không thể từ chối cơ hội này vì họ là đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Anh luôn tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình, và sẽ chứng minh cho tất cả thấy anh tự tin như thế nào.

Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và mời độc giả chia sẻ những bình luận và cảm xúc về sự kiện này.

Source link

2023-11-14 05:42:38

#Họ #là #đội #bóng #xuất #sắc #nhất #thế #giới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$