PFA chính thức công bố Cầu thủ xuất sắc nhất năm 05:40 30/08 Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) đã bầu chọn Erling Haaland là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa trước.

PFA chính thức công bố Cầu thủ xuất sắc nhất năm

05:40 30/08

Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) đã bầu chọn Erling Haaland là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa trước.

Erling Haaland đã được Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) công nhận là cầu thủ xuất sắc nhất trong mùa giải Premier League năm ngoái. Với sự chấn thương của Mohamed Salah, Sadio Mane và Harry Kane, Haaland đã tỏa sáng rực rỡ và ghi được nhiều bàn thắng quan trọng cho đội bóng của mình, Borussia Dortmund.

Haaland đã thể hiện sự xuất sắc của mình trong màu áo Dortmund với 41 bàn thắng trong 41 trận đấu, đồng thời còn có 12 kiến tạo. Anh đã ghi được nhiều bàn thắng hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong Premier League mùa giải trước đó.

PFA đã tổ chức cuộc bình chọn và các cầu thủ chuyên nghiệp Anh đã chọn Haaland là cầu thủ xuất sắc nhất. Đây là một sự công nhận lớn đối với tài năng trẻ này, đặc biệt khi anh chỉ mới 21 tuổi.

Haaland đã trở thành cầu thủ cần phải được chú ý trong làng bóng đá và sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai. Với khả năng ghi bàn và tốc độ thông minh, anh có thể trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. PFA đã công bố danh hiệu này và chúc mừng Haaland với thành tích xuất sắc của mình trong mùa giải trước đây.

Source link

2023-11-13 21:04:58

#PFA #chính #thức #công #bố #Cầu #thủ #xuất #sắc #nhất #năm #Hiệp #hội #cầu #thủ #chuyên #nghiệp #Anh #PFA #đã #bầu #chọn #Erling #Haaland #là #cầu #thủ #xuất #sắc #nhất #Premier #League #mùa #trước

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$