Hồ Tấn Tài nhận tin buồn trước trận gặp Philippines


Hồ Tấn Tài nhận tin buồn trước trận gặp Philippines

 - Bóng Đá

 Hồ Tấn Tài vội vã về quê chịu tang bà nội rồi trở lại Hà Nội trong chiều 13/12. Ảnh: Minh Chiến.

Hồ Tấn Tài đã xin phép rời đội tuyển, về chịu tang bà và sẽ trở lại trong ngày hôm nay. Tuyển Việt Nam lúc này chỉ có Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hoàng Đức chấn thương nhẹ còn Nguyễn Quang Hải thì tới sáng 15/12 mới về hội quân”, HLV Park Hang-seo chia sẻ ở buổi họp báo sáng 13/12.

Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Philippines ngày 14/12. HLV Park cho biết Tấn Tài vẫn sẵn sàng cùng đội tuyển chuẩn bị tốt cho trận giao hữu này cũng như kỳ AFF Cup tới.

Trước Hồ Tấn Tài, Nguyễn Hoàng Đức cũng phải nhận tin buồn mất người thân giữa lúc tập trung cùng đội tuyển. HLV Park cùng các thành viên đội tuyển cũng gửi lời chia buồn và động viên các cầu thủ mạnh mẽ để tập trung tốt nhất cho AFF Cup.

Tấn Tài là phát hiện mới của tuyển Việt Nam từ vòng loại thứ hai và thứ ba World Cup 2022. Anh thường xuyên được HLV Park cho đá chính ở biên phải từ khi Nguyễn Trọng Hoàng chấn thương. Ở kỳ AFF Cup 2020, Tấn Tài ra sân 5 trận, đá chính 3 trận. Anh được dự đoán là cầu thủ chủ chốt trong hàng thủ ở giải đấu năm nay.

Xem thêm:  Newcastle tính gây bất ngờ với Arsenal

HLV Park cho biết ông muốn đá kín để giữ bí mật về chiến thuật của tuyển Việt Nam ở trận giao hữu với Philippines nhưng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lại muốn mở cửa phục vụ khán giả nên ông có phần lo lắng.

Chiến lược gia người Hàn nhiều khả năng sẽ tận dụng dịp này để thử nghiệm các cầu thủ trẻ. Ông chỉ lo về sức khỏe của các học trò khi AFF Cup 2022 đang cận kề.

“Tôi chỉ mong sau trận giao hữu, các cầu thủ lành lặn ra về. Trận gặp Philippines chỉ được thay 6 người tức là có những em sẽ phải đá 90 phút. Hy vọng không ai chấn thương trước AFF Cup”, HLV Park nói.

Bảo Ngọc | 14:31 13/12/2022


Hồ Tấn Tài, một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của tuyển Việt Nam, đã nhận tin buồn về tang bà nội và đã xin phép rời đội tuyển để trở về quê nhà. Tuy nhiên, anh sẽ kịp trở lại vào ngày hôm nay để cùng đội tuyển chuẩn bị cho trận giao hữu với Philippines vào ngày 14/12 và kỳ AFF Cup sắp tới.

Trước đó, cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức cũng đã phải nhận tin buồn mất người thân trong lúc tập trung cùng đội tuyển. HLV Park Hang-seo đã cùng các thành viên đội tuyển gửi lời chia buồn và động viên các cầu thủ để tập trung tốt nhất cho AFF Cup.

Hồ Tấn Tài là một phát hiện mới của tuyển Việt Nam và thường được HLV Park cho đá chính ở vị trí biên phải. Trong kỳ AFF Cup 2020, anh đã ra sân 5 trận và đá chính trong 3 trận. Anh được dự đoán sẽ là cầu thủ chủ chốt trong hàng thủ của đội tuyển.

Xem thêm:  Xem trực tiếp trận đấu bóng đá trên Xoilac 24 TV

HLV Park cho biết ông muốn giữ bí mật về chiến thuật của đội tuyển trong trận giao hữu với Philippines, nhưng VFF lại muốn mở cửa phục vụ khán giả. Ông cũng lo lắng về sức khỏe của các cầu thủ trước AFF Cup năm sau và có thể sẽ tận dụng trận giao hữu này để thử nghiệm các cầu thủ trẻ.

Source link

2023-11-10 15:07:30

#Hồ #Tấn #Tài #nhận #tin #buồn #trước #trận #gặp #Philippines

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$