Hoàng Đức, Hùng Dũng được vinh danh sau trận thắng Lào


Hoàng Đức, Hùng Dũng được vinh danh sau trận thắng Lào

 - Bóng Đá

 Hùng Dũng chơi cực kỳ hiệu quả trong trận thắng Lào, xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận. Ảnh: Quang Thịnh.

BTC AFF Cup 2022 gọi màn trình diễn của Hùng Dũng trong trận gặp Lào là “mẫu mực”. Anh là chủ nhân của bàn thắng thứ 2 của tuyển Việt Nam, sau cú đặt lòng tỉnh táo trong vùng cấm.

Bàn thắng này cũng thể hiện sự hiệu quả trong lối chơi của Hùng Dũng. Anh sắm vai tiền vệ con thoi (box-to-box), hoạt động rất rộng và sẵn sàng xâm nhập vùng cấm để phối hợp, dứt điểm. Thậm chí, Hùng Dũng còn bám biên để thực hiện những đường tạt bóng. Anh có 7 pha tạt bóng, đứng thứ 2 đội (kém Hồ Tấn Tài, 9 lần tạt bóng).

Hùng Dũng có bàn thắng đầu tiên cho tuyển Việt Nam sau 25 lần ra sân. Ngoài ra, anh còn thực hiện 3 đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội, nhiều nhất đội (bằng Hồ Tấn Tài).

 - Bóng Đá

 Bản đồ nhiệt của Hoàng Đức trong trận gặp Lào. Ảnh: AFF Cup.

Trong khi đó, BTC AFF Cup 2022 dùng biểu tượng ngọn lửa để nói về màn trình diễn của Hoàng Đức. Trong ngày chơi thấp nhất hàng tiền vệ, số 14 của tuyển Việt Nam hoạt động rộng khắp khu trung tuyến, giúp đội kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Xem thêm:  Đội tuyển Anh đã có một Lionel Messi

Hoàng Đức là cầu thủ có số đường chuyền nhiều thứ 2 của tuyển Việt Nam (91 đường chuyền), chỉ kém trung vệ Đỗ Duy Mạnh (118 đường chuyền). Anh tạo ra sự kết nối giữa các tuyến của tuyển Việt Nam.

Hoàng Đức cũng có một đường kiến tạo ở trận đấu này. Phút 58, anh thực hiện pha rót bóng vào vùng cấm chuẩn xác, tạo điều kiện cho Đoàn Văn Hậu lập công sau một cú trivela đẹp mắt.

Hùng Dũng và Hoàng Đức chơi tốt, giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng 6-0 trước Lào, chiếm ngôi đầu bảng B. Bộ đôi này nhiều khả năng tiếp tục được đá chính trong trận tiếp đón Malaysia trên sân nhà vào ngày 27/12.

Nguyên Khang | 07:55 22/12/2022


Hai cầu thủ Hoàng Đức và Hùng Dũng đã được vinh danh sau trận thắng của tuyển Việt Nam trước đội tuyển Lào. Hùng Dũng đã chơi rất hiệu quả trong trận đấu này và được xướng tên là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Anh đã ghi bàn thứ 2 cho đội tuyển Việt Nam bằng một cú đặt lòng thông minh trong vùng cấm. Hùng Dũng đã chơi vai trò của một tiền vệ con thoi, hoạt động rộng và sẵn sàng tham gia vào vùng cấm để phối hợp và dứt điểm. Anh còn thực hiện nhiều đường tạt bóng và đã tạo ra cơ hội cho đồng đội.

Trong khi đó, Hoàng Đức đã có một màn trình diễn ấn tượng và được gọi là ngọn lửa trên sân. Anh đã chơi tốt trong vai trò tiền vệ và giúp đội tuyển kiểm soát trận đấu. Hoàng Đức đã có nhiều đường chuyền và tạo ra sự kết nối giữa các tuyến của đội tuyển. Anh cũng đã có một đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Xem thêm:  Real Madrid hưởng lợi 3 điều nếu nhận được cái "gật đầu" của Ancelotti

Cả Hùng Dũng và Hoàng Đức đã góp phần quan trọng vào chiến thắng 6-0 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Lào. Đội tuyển Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng B và cặp đôi này có thể tiếp tục được ra sân chính trong trận đấu tiếp theo gặp đội tuyển Malaysia.

Source link

2023-11-16 21:30:53

#Hoang #Đưc #Hung #Dung #đươc #vinh #danh #sau #trân #thăng #Lao

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$