Hoàng Đức phải tập riêng


Hoàng Đức phải tập riêng

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo đã trở lại tuyển Việt Nam sau 3 ngày về Hàn Quốc. Ông trực tiếp điều hành ngày thi đấu đối kháng vào chiều 7/12. Đây là bài kiểm tra quan trọng của cầu thủ trước trận giao hữu với Philippines ở Hà Nội.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

Trường hợp đáng tiếc nhất là Hoàng Đức. Anh không mang giày thi đấu ra sân. HLV Park Hang-seo gọi anh lại để trao đổi thêm cùng bác sĩ và trợ lý ngôn ngữ.

 - Bóng Đá

Hoàng Đức chỉ vào vùng đùi bị đau cho ông Park xem. Nhà cầm quân người Hàn Quốc rờ, nắn một lúc rồi hỏi thăm bác sĩ Choi xem tình hình thế nào.

 - Bóng Đá

Hoàng Đức bị gạt ra khỏi trận đấu tập của đội tuyển. Anh cần được đảm bảo thể trạng tốt nhất trước thềm AFF Cup 2022. Cầu thủ sinh năm 1997 phải tập riêng.

 - Bóng Đá

Bên cạnh đó, HLV Park cũng chia ba cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang, Nguyễn Thanh Nhân và Nguyễn Hoàng Duy ra một góc riêng để khởi động. Cả ba được đánh giá là nằm trong nhóm dễ bị loại.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo hỏi thăm tình hình của Bùi Tiến Dũng. Trung vệ tuyển Việt Nam vừa trở lại tập luyện vào ngày hôm qua. Hôm nay, anh mang giày thi đấu và sẵn sàng ra sân.

 - Bóng Đá

Trong khung gỗ, thủ môn Đặng Văn Lâm (phải) và Trần Nguyên Mạnh sẵn sàng nhiệm vụ để tìm suất bắt chính. Quân số của đội tuyển còn 27 cầu thủ tham gia trận đấu, trong đó có 4 thủ môn.

 - Bóng Đá

Sự trở lại của HLV Park cộng với việc đội tuyển muốn đá kín trận đấu này khiến lực lượng an ninh được tăng cường. Bên trong và bên ngoài sân, nhân viên an ninh thay nhau đi kiểm tra. Truyền thông không được tác nghiệp trận đấu này.

 - Bóng Đá

 Tổ trọng tài V-League được mời về sân Bà Rịa để điều hành trận đấu. Họ di chuyển từ TP.HCM từ sáng khi ban huấn luyện tuyển Việt Nam cần một tổ trọng tài thổi trận đấu này.

 - Bóng Đá

Sát giờ bóng lăn lúc 17h, mây đen kéo đến kèm gió to khiến ông Park và cầu thủ ái ngại. May mắn là thời tiết cũng không quá khắc nghiệt, mưa nhỏ và nhanh tạnh.


HLV Park Hang-seo đã trở lại tuyển Việt Nam sau 3 ngày về Hàn Quốc và đã tiến hành ngày thi đấu đối kháng trước trận giao hữu với Philippines. Trong buổi tập, Hoàng Đức đã không mang giày thi đấu ra sân do bị đau vùng đùi. HLV Park Hang-seo đã gọi anh lại để kiểm tra và trao đổi với bác sĩ và trợ lý ngôn ngữ. Hoàng Đức đã bị gạt ra khỏi trận đấu tập và phải tập riêng để đảm bảo thể trạng tốt nhất trước AFF Cup 2022. Ba cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang, Nguyễn Thanh Nhân và Nguyễn Hoàng Duy cũng được chia ra một góc riêng để khởi động. HLV Park Hang-seo đã hỏi thăm tình hình của Bùi Tiến Dũng, trung vệ tuyển Việt Nam vừa trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân. Trong trận đấu, thủ môn Đặng Văn Lâm và Trần Nguyên Mạnh đã sẵn sàng nhiệm vụ để tìm suất bắt chính. Lực lượng an ninh được tăng cường để đảm bảo sự trở lại của HLV Park và đội tuyển. Truyền thông không được phép tác nghiệp trận đấu này và tổ trọng tài V-League đã được mời về sân Bà Rịa để điều hành trận đấu. Mặc dù có mây đen và gió to, nhưng thời tiết không quá khắc nghiệt với mưa nhỏ và nhanh tạnh.

Source link

2023-11-07 14:45:21

#Hoàng #Đức #phải #tập #riêng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$