Tuyển Việt Nam: Gạt ưu tư, toàn tâm chinh phục AFF Cup 2022


Tuyển Việt Nam: Gạt ưu tư, toàn tâm chinh phục AFF Cup 2022

1. Hơn 2 tuần nữa tuyển Việt Nam bước vào tranh tài AFF Cup 2022 với mục tiêu nâng cao cúp vàng sau khi đã bỏ lỡ ở giải đấu gần nhất.

Với lực lượng hiện có, tham vọng của tuyển Việt Nam ở giải đấu cuối cùng mà HLV Park Hang Seo dẫn dắt khá thực tế khi sở hữu một lứa cầu thủ đồng đều, tài năng lẫn kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, sự quyết tâm của các cầu thủ khi muốn giành chức vô địch làm món quà chia tay thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng là liều thuốc tinh thần cho tuyển Việt Nam bước vào giải đấu lớn nhất khu vực sắp khởi tranh.

Tuyển Việt Nam: Gạt ưu tư, toàn tâm chinh phục AFF Cup 2022 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam đang dốc sức để vô địch AFF Cup 2022.

2. Nhìn những gì đang diễn ra ở tuyển Việt Nam, rõ ràng chức vô địch AFF Cup 2022 không quá xa vời, nếu chơi đúng thực lực. Tuy nhiên, vẫn có những âu lo ngoài chuyên môn khiến thầy trò HLV Park Hang Seo khó hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Âu lo này nằm ở chỗ hiện tại, nhiều học trò của thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn chưa xác định được tương lai, bến đỗ mới sau khi AFF Cup 2022 kết thúc.

Xem thêm:  🔴ĐT VIỆT NAM - ĐT UZBEKISTAN | GIAO HỮU QUỐC TẾ FIFA DAY 2023 | ĐỐI THỦ XỨNG TẦM.

Từ Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn đến Bùi Tiến Dũng… đang đứng trước những lựa chọn về tương lai sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng chủ quản, hoặc được chào mời từ một số CLB khác bằng số tiền chuyển nhượng rất lớn.

3. Theo kế hoạch, đầu tháng 2/2023 mùa giải mới của bóng đá Việt Nam khởi tranh trở lại, có nghĩa không lâu khi AFF Cup 2022 kết thúc các cầu thủ tự do cần tìm được cho mình CLB hoặc xác định rõ ràng về tương lai.

Tuyển Việt Nam: Gạt ưu tư, toàn tâm chinh phục AFF Cup 2022 - Bóng Đá

Việc chưa xác định được bến đỗ mới làm Văn Toàn, Văn Thanh… ít nhiều bị phân tâm, ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị AFF Cup 2022. 

Vì lý do này, thật không dễ để một số học trò của HLV Park Hang Seo giữ được tập trung tối đa cho những mục tiêu cùng tuyển Việt Nam khi tương lai vẫn chưa xác định cụ thể.

Dù vậy, với sự chuyên nghiệp và quan trọng nhất vào lúc này, phần lớn các cầu thủ ở tuyển Việt Nam đều có người đại diện thay mình đàm phán hợp đồng. Vì vậy, hi vọng tất cả lấy lại sự tập trung tối đa để cùng HLV Park Hang Seo có được chức vô địch AFF Cup 2022.

Duy Nguyễn | 06:03 06/12/2022


Tuyển Việt Nam chuẩn bị tham gia giải AFF Cup 2022 với mục tiêu giành chức vô địch. Đội bóng sở hữu đội hình đồng đều, tài năng và kinh nghiệm, cùng với quyết tâm của các cầu thủ. Tuy nhiên, có một số lo ngại về tương lai của một số cầu thủ sau khi giải đấu kết thúc. Các cầu thủ như Văn Toàn, Văn Thanh đang đối mặt với việc xác định bến đỗ mới và điều này có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của đội. Mùa giải mới của bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu vào tháng 2/2023, do đó các cầu thủ tự do cần tìm được CLB mới hoặc có kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình. Mặc dù vậy, phần lớn các cầu thủ đã có người đại diện để đàm phán hợp đồng và hy vọng rằng tất cả sẽ tập trung để giành chức vô địch AFF Cup 2022 cùng HLV Park Hang Seo.

Source link

2023-11-06 14:40:15

#Tuyển #Việt #Nam #Gạt #ưu #tư #toàn #tâm #chinh #phục #AFF #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$