“Hojlund phải ngã xuống để kiếm phạt đền”

BongDa.com.vn Thông qua Independent, huyền thoại Roy Keane cho rằng ngôi sao Man Utd vẫn còn non kinh nghiệm.

Trước một Manchester City vượt trội hơn, đoàn quân Erik ten Hag đành chấp nhận thất bại 0-3 chung cuộc ngay tại thánh địa Old Trafford. Tuy nhiên nếu các ngôi sao của họ tỏ ra sắc bén hơn trong những tình huống quyết định, mọi thứ có lẽ đã trôi đi theo một kịch bản khác.

Đáng chú ý, chỉ ít phút sau bàn thua đầu tiên, Man Utd đứng trước cơ hội tuyệt vời để mở tỷ số với tình huống bứt tốc ấn tượng đến từ Rasmus Hojlund. 

Roy Keane suggests Rasmus Hojlund should ‘go down’ to win penalty after Man City given one by VAR - Bóng Đá

 Hojlund bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc. 

Tiền đạo người Đan Mạch vượt qua hai hậu vệ đối phương, nhưng pha tì đè đầy kinh nghiệm của John Stones đã khiến anh mất thăng bằng. Vì vậy, dù đã đi bóng qua cả thủ thành Ederson nhưng Hojlund không thể có được một pha xử lý như ý.

Theo nhận định từ huyền thoại Roy Keane, cựu sao Atalanta nên ngã xuống để kiếm về một quả penalty thay vì nỗ lực đi bóng.

“Man City đã chuyền bóng một cách cẩu thả nhưng Man United phải tận dụng tối đa những cơ hội đó.

Hojlund phải ngã xuống để kiếm phạt đền. Tôi không nói gian lận nhưng nếu cậu ấy ngã trong lúc nỗ lực vượt qua thủ môn, chúng tôi luôn thấy đó là quả penalty rõ ràng.”


Huyền thoại bóng đá Roy Keane cho rằng Rasmus Hojlund của Man Utd nên ngã xuống để kiếm phạt đền thay vì cố gắng đi bóng. Trong trận đấu với Manchester City, Man Utd thua 0-3. Tuy nhiên, nếu Hojlund đã có sự sắc bén hơn trong những tình huống quyết định, kết quả có thể đã khác. Sau khi Man Utd thủng lưới lần đầu, Hojlund đã có cơ hội tuyệt vời để mở tỷ số, nhưng anh đã mất thăng bằng do tì đè của John Stones. Roy Keane cho rằng nếu Hojlund đã ngã xuống trong lúc cố gắng vượt qua thủ môn, đó sẽ là một quả penalty rõ ràng. Tuy nhiên, Keane không cho rằng đó là hành vi gian lận, mà chỉ là một cách tận dụng cơ hội tốt nhất. Trận đấu này cho thấy Man City đã chuyền bóng cẩu thả, nhưng Man Utd phải khai thác tối đa những cơ hội đó.

Source link

2023-10-30 12:29:50

#Hojlund #phải #ngã #xuống #để #kiếm #phạt #đền

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$