Hojlund tạo nên điều khác biệt ở Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với King Casino Bonus, cựu tiền đạo Louis Saha đã đưa ra nhận định về hàng công của Manchester United.

Theo quan điểm đến từ Louis Saha, Manchester United nên tiến hành củng cố lại vị trí tiền đạo cánh bằng Kaoru Mitoma, người có lối chơi khác biệt so với những cầu thủ mà Quỷ đỏ đang sở hữu ở vị trí này. 

Saha nhận định, ngoại trừ Rasmus Hojlund, các tiền đạo khác của Man Utd đều thiếu đi yếu tố trực diện cần thiết. Cựu cầu thủ người Pháp chia sẻ:

Rasmus Hojlund đã đúng - Bóng Đá

 Hojlund được khen ngợi. 

Mitoma sẽ rất thú vị ở Man Utd, vì họ có xu hướng sử dụng những cầu thủ chạy cánh suy nghĩ quá nhiều. Các cầu thủ này chơi bóng như thể mọi hậu vệ đều nhanh hơn họ, và đó là lý do tại sao họ không thường xuyên rê bóng hoặc tạt bóng nhiều như những gì họ phải làm.”

“Họ quá lo lắng rằng mình sẽ không vượt qua được các hậu vệ đối phương. Họ cần phải trực diện hơn, và tiền đạo duy nhất của Man United sở hữu được phẩm chất này là Rasmus Hojlund. Những cầu thủ khác đang suy nghĩ quá nhiều.”

Trước đó, truyền thông Anh cũng khẳng định Man Utd cùng nhiều câu lạc bộ lớn hiện đang theo sát tình hình của Mitoma. 


Cựu tiền đạo Louis Saha đã cho rằng Manchester United cần củng cố hàng công bằng cách chiêu mộ tiền đạo cánh Kaoru Mitoma, người có phong cách chơi khác biệt so với các cầu thủ hiện tại của đội. Ông nhận định rằng, ngoại trừ Rasmus Hojlund, các tiền đạo khác của Man Utd thiếu yếu tố trực diện cần thiết. Louis Saha cho biết Man Utd có xu hướng sử dụng những cầu thủ chạy cánh suy nghĩ quá nhiều và lo lắng vượt qua các hậu vệ đối phương, thay vì chơi trực diện hơn. Ông cho rằng chỉ có Rasmus Hojlund là tiền đạo duy nhất của Man United sở hữu phẩm chất này. Truyền thông Anh cũng đã xác nhận rằng Man Utd đang theo sát tình hình của Kaoru Mitoma, cùng với nhiều câu lạc bộ lớn khác. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về việc chiêu mộ của đội bóng này.

Source link

2023-10-19 16:35:13

#Hojlund #tạo #nên #điều #khác #biệt #ở #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$