Hojlund và Osimhen – Sheringham chọn người M.U nên chiêu mộ

BongDa.com.vn Cựu tiền đạo của Manchester United, Teddy Sheringham, đã chỉ cho Quỷ đỏ cái tên cần ký trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

 

Man United rất muốn ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa hè này nhằm củng cố hàng công của họ trước mùa giải tới. Quỷ đỏ đã ký hợp đồng với tiền vệ Mason Mount từ Chelsea và thủ môn Andre Onana từ Inter Milan.

Sheringham muốn Man United ký hợp đồng với Victor Osimhen từ Napoli, đồng thời nói thêm rằng tuyển thủ Nigeria là một số 9 thích hợp.

Sheringham nói với Lord Ping:Manchester United luôn mang về những tiền đạo chất lượng hàng đầu để giúp họ thách thức danh hiệu. Nhưng có vẻ như Man United có thể phải tìm kiếm một tiền đạo khác vào mùa hè này.”

Rõ

 Oismhen xuất sắc ở Serie A mùa trước.

“Tôi không chắc về [Rasmus] Hojlund ở Atalanta nhưng tôi thực sự thích [Victor] Osimhen ở Napoli – cậu ấy có vẻ như biết khung thành ở đâu. Cậu ấy là một số 9 thích hợp để dẫn đầu hàng công.”

Osimhen đã chơi xuất sắc cho Napoli mùa trước khi giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A, giúp đội bóng lên ngôi vô địch nước Ý. Anh được hàng loạt CLB lớn theo đuổi nhưng vẫn đang ở lại Napoli.


Cựu tiền đạo của Manchester United, Teddy Sheringham, đã chỉ cho Quỷ đỏ cái tên cần ký trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Man United rất muốn ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa hè này nhằm củng cố hàng công của họ trước mùa giải tới. Quỷ đỏ đã ký hợp đồng với tiền vệ Mason Mount từ Chelsea và thủ môn Andre Onana từ Inter Milan.

Sheringham muốn Man United ký hợp đồng với Victor Osimhen từ Napoli, đồng thời nói thêm rằng tuyển thủ Nigeria là một số 9 thích hợp. Sheringham nói với Lord Ping: “Manchester United luôn mang về những tiền đạo chất lượng hàng đầu để giúp họ thách thức danh hiệu. Nhưng có vẻ như Man United có thể phải tìm kiếm một tiền đạo khác vào mùa hè này.”

Sheringham cho biết: “Tôi không chắc về [Rasmus] Hojlund ở Atalanta nhưng tôi thực sự thích [Victor] Osimhen ở Napoli – cậu ấy có vẻ như biết khung thành ở đâu. Cậu ấy là một số 9 thích hợp để dẫn đầu hàng công.” Osimhen đã chơi xuất sắc cho Napoli mùa trước khi giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A, giúp đội bóng lên ngôi vô địch nước Ý. Anh được hàng loạt CLB lớn theo đuổi nhưng vẫn đang ở lại Napoli.

Source link

2023-11-14 13:43:10

#Hojlund #và #Osimhen #Sheringham #chọn #người #M.U #nên #chiêu #mộ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$