Hùng Dũng nhận ‘quà’, Văn Hậu có bàn thắng đặc biệt


Hùng Dũng nhận ‘quà’, Văn Hậu có bàn thắng đặc biệt

Tuyển Việt Nam có sự khởi đầu rất thuận lợi tại AFF Cup 2022 khi thắng Lào 6-0 trong trận ra quân, với các bàn thắng của Tiến Linh, Hùng Dũng, Hồ Tấn Tài, Văn Hậu, Văn Toàn và Văn Thanh. 

Sau trận đấu, Đỗ Hùng Dũng được BTC AFF Cup 2022 bầu chọn trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Tiền vệ CLB Hà Nội đóng góp một bàn thắng cùng màn trình diễn bền bỉ, hiệu quả trong suốt 90 phút thi đấu. 

Ở trận tuyển Việt Nam thắng Lào 6-0, Hùng Dũng ghi bàn nâng tỷ số 2-0 ở phút 43 với một cú đệm lòng chuẩn mực. Đáng chú ý, đây là bàn thắng đầu tiên của Hùng Dũng sau 25 lần ra sân thi đấu trong màu áo tuyển Việt Nam. 

 - Bóng Đá

Hùng Dũng có trận đấu ấn tượng.

Ngoài Hùng Dũng, Hoàng Đức được đánh giá là có tầm hoạt động rộng nhất, gây ảnh hưởng trên khắp các tuyến của tuyển Việt Nam. Tiền vệ đá cặp với Hùng Dũng giúp tuyển Việt Nam kiểm soát bóng lên tới hơn 75% và làm chủ hoàn toàn thế trận. 

Ngoài ra, hậu vệ Đoàn Văn Hậu có bàn thắng đầu tiên trong màu áo tuyển Việt Nam. Trước đó, cầu thủ người Thái Bình chỉ ghi bàn ở các cấp độ đội tuyển trẻ như U19 hay U22, U23.

Xem thêm:  "Thật bất ngờ khi Arsenal chiêu mộ cậu ấy"
 - Bóng Đá

Văn Hậu lần đầu ghi bàn thắng ở tuyển Việt Nam.

Văn Toàn cũng có bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam ở đấu trường AFF Cup. Đây cũng là một cột mốc đáng nhớ của chân sút người Hải Dương.

Sau chiến thắng trước Lào, tối 22/12, tuyển Việt Nam trở về nước chuẩn bị cho trận tiếp đón đối thủ Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng B, diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/12.

Đại Nam | 15:09 22/12/2022


Tuyển Việt Nam đã có một khởi đầu thuận lợi tại AFF Cup 2022 khi đánh bại Lào với tỷ số 6-0. Trong trận đấu này, Đỗ Hùng Dũng đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất với một bàn thắng và một màn trình diễn ấn tượng. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Hùng Dũng sau 25 lần ra sân trong màu áo tuyển Việt Nam. Tiền vệ Hoàng Đức cũng được đánh giá là một trong những cầu thủ gây ảnh hưởng nhất trong trận đấu này.

Ngoài ra, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam. Trước đó, Văn Hậu chỉ ghi bàn ở các đội tuyển trẻ như U19, U22 và U23. Văn Toàn cũng đã có bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup. Sau chiến thắng trước Lào, tuyển Việt Nam sẽ chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Malaysia vào ngày 27/12.

Tuyển Việt Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng và hy vọng sẽ tiếp tục giữ được sự thành công trong các trận đấu tiếp theo tại AFF Cup 2022.

Source link

2023-11-17 11:02:30

#Hùng #Dũng #nhận #quà #Văn #Hậu #có #bàn #thắng #đặc #biệt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$