“Ibrahimovic là sự lựa chọn hoàn hảo của Milan”

BongDa.com.vn Trò chuyện với TvPlay, cựu giám đốc thể thao của Juventus, Luciano Moggi đã có những chia sẻ về việc Zlatan Ibrahimovic có thể trở lại AC Milan trong thời gian tới.

Ibrahimovic đã quyết định giải nghệ sau khi gặp những vấn đề chấn thương ở mùa giải năm ngoái. Trong lần thứ 2 thi đấu cho Milan, tiền đạo người Thụy Điển đóng một vai trò quan trọng trong việc giành Scudetto ở mùa giải 2021/2022.

Một số nguồn tin cho biết, đội chủ sân San Siro đã có liên hệ với Ibrahimovic về việc đưa anh trở lại câu lạc bộ với một vai trò mới trong ban huấn luyện đội bóng, Milan tin rằng sự có góp mặt của Ibrahimovic sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng của HLV Stefano Pioli.

Moggi: ‘Milan perfect choice by bringing back Ibrahimovic’ - Bóng Đá

Ibrahimovic đang được rất nhiều CĐV Milan mong chờ trong lần trở lại này.

Trò chuyện với TvPlay qua TMW, cựu giám đốc thể thao của Juventus, Moggi đề cao giá trị của Ibrahimovic có thể mang lại cho Rossoneri: “Tôi biết Zlatan từ khi anh ấy còn rất nhỏ nhưng ở lần đầu gặp mặt, tôi đã ấn tượng ngay lập tức với anh ấy.”

“Anh ấy là một người có cá tính và không thiếu bất kỳ thứ gì để trở thành một HLV xuất sắc. Tôi thấy anh ấy không chỉ tốt mà còn rất tốt ở vai trò này.”

Sau đó, Moggi tiếp tục nói về vai trò mới của Ibrahimovic nếu anh trở về Milan: “Tôi không biết gì cả, nhưng nếu Milan nghĩ đến anh ấy để đảm nhiệm một vai trò HLV hiện tại thì có lẽ không phải nhưng đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong tương lai. Zlatan là một chàng trai xuất sắc, một con người đáng kinh ngạc, chỉ cần nhìn vào sự nghiệp mà anh ấy đã có và những nơi anh ấy đã từng thi đấu.”


Trong cuộc trò chuyện với TvPlay, cựu giám đốc thể thao của Juventus, Luciano Moggi đã chia sẻ về khả năng Zlatan Ibrahimovic trở lại AC Milan trong thời gian tới. Ibrahimovic đã nghỉ thi đấu sau khi gặp chấn thương ở mùa giải năm ngoái. Milan đang có liên hệ với tiền đạo người Thụy Điển về việc đưa anh trở lại câu lạc bộ với một vai trò mới trong ban huấn luyện. Họ tin rằng sự góp mặt của Ibrahimovic sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng của HLV Stefano Pioli. Moggi đánh giá cao giá trị mà Ibrahimovic có thể mang lại cho Rossoneri: “Anh ấy là một người có cá tính và không thiếu bất kỳ thứ gì để trở thành một HLV xuất sắc. Tôi thấy anh ấy không chỉ tốt mà còn rất tốt ở vai trò này”. Moggi tiếp tục nói về vai trò mới của Ibrahimovic nếu anh trở về Milan: “Nếu Milan nghĩ đến anh ấy để đảm nhiệm một vai trò HLV hiện tại thì có lẽ không phải, nhưng đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong tương lai”.

Source link

2023-11-11 04:48:55

#Ibrahimovic #là #sự #lựa #chọn #hoàn #hảo #của #Milan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$