Joao Felix chốt tương lai ở Atletico


Joao Felix chốt tương lai ở Atletico

Sau khi mùa giải 2020/2021 kết thúc, một trong những vấn đề được người hâm mộ Atletico Madrid quan tâm nhất chính là tương lai của Joao Felix. Cập bến Wanda Metropolitano với nhiều kỳ vọng, chân sút người Bồ Đào Nha đã phần nào khẳng định được khả năng ở Thủ đô Tây Ban Nha. 

Tuy nhiên, anh vẫn chưa đạt tới đẳng cấp của một ngôi sao lớn, đồng thời việc gặp rắc rối để thích ứng với các sơ đồ chiến thuật của HLV Diego Simeone cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của Felix. 

Hiện tại, trước thềm kỳ chuyển nhượng hè 2021, tương lai của tài năng người Bồ Đào Nha một lần nữa lại được bàn tán sôi nổi và mới đây, anh đã chính thức có những phát biểu về các dự định tiếp theo của bản thân. 

Joao Felix chốt tương lai ở Atletico - Bóng Đá

Felix sẽ tiếp tục gắn bó cùng Atletico Madrid.  

Trao đổi trên Mundo Deportivo, Felix cho biết: “Tôi đã có một mùa giải tốt cùng Atletico Madrid, có nhiều chuyện xảy đến, nhưng tôi vẫn ở đây và tiếp tục gắn bó với đội bóng. Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Atletico và muốn làm được nhiều việc hơn, để giúp đội bóng chinh phục thêm các danh hiệu ở những mùa giải tiếp theo“.  

Như vậy, với những phát biểu của mình, có thể thấy Felix muốn tiếp tục gắn bó cùng Atletico Madrid và anh đang được kỳ vọng sẽ giúp đội nhà có thể tiếp tục gặt hái thành công trong giai đoạn kế tiếp. 

Xem thêm:  Sao Barca chốt tương lai trước tin đồn gia nhập Inter Milan

Những siêu phẩm của Joao Felix cho đội trẻ Bồ Đào Nha:

 
Phi Yến | 18:57 29/05/2021


Sau khi mùa giải 2020/2021 kết thúc, tương lai của Joao Felix tại Atletico Madrid đã trở thành một vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Mặc dù đã khẳng định được khả năng của mình ở đội bóng Tây Ban Nha, nhưng Felix vẫn chưa đạt tới đẳng cấp của một ngôi sao lớn. Anh cũng gặp khó khăn trong việc thích ứng với sơ đồ chiến thuật của HLV Diego Simeone. Trước kỳ chuyển nhượng hè 2021, tương lai của Felix lại trở thành đề tài bàn tán sôi nổi và anh đã chính thức tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid. Felix cho biết anh cảm thấy hạnh phúc tại đội bóng này và muốn làm nhiều việc hơn để giúp đội bóng giành thêm danh hiệu. Với những phát biểu này, Felix muốn tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Atletico Madrid và được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng thành công trong tương lai.

Source link

2023-10-29 12:04:30

#Joao #Felix #chốt #tương #lai #ở #Atletico

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$