‘Zlatan đến với chúng tôi sẽ vui vẻ hơn so với ở Milan’


‘Zlatan đến với chúng tôi sẽ vui vẻ hơn so với ở Milan’

Hồi năm ngoái, khi Zlatan Ibrahimovic tuyên bố sẽ không gia hạn với LA Galaxy sau khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải, hàng loạt đội bóng châu Âu đã gia nhập cuộc đua cạnh tranh cho chữ ký của tiền đạo chất lượng miễn phí này, đặc biệt là các đội bóng Ý, trong số đó có AC Milan và Bologna.

Cuối cùng, lão tướng người Thụy Điển đã quyết định quay trở lại Milan thi đấu. Trước thông tin này, HLV Sinisa Mihajlovic của Bologna, cũng là bạn của Zlatan, cho rằng tiền đạo 38 tuổi đã có quyết định không mấy sáng suốt.

Simone Inzaghi:

 Zlatan vừa chính thức trở lại Milan.

“Thực sự thất vọng, vì tôi nghĩ cậu ấy sẽ có được nhiều niềm vui hơn khi ở đây. Chọn Bologna sẽ là tốt cho cậu ấy, cho cả thành phố và CLB, cả đội sẽ cùng cố gắng để giúp cậu ấy ghi bàn. Tôi thì không phàn nàn gì, bởi cậu ấy có nói nếu cậu ấy chọn Bologna thì cũng là vì tôi. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của cậu ấy, bao gồm cả nguyện vọng của gia đình.”

“Ibra đã gọi cho tôi trước khi đưa ra quyết định, cậu ấy vẫn là một người bạn đáng mến của tôi, chỉ có điều bây giờ tôi sẽ phải đánh bại cậu ấy trên sân.”

Ibrahimovic đã chính thức có buổi tập đầu tiên với Rossoneri. Trong trận đấu giao hữu ngày hôm qua, anh cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Milan.

Xem thêm:  HB88 Tìm hiểu về ACB Online: Cách đăng ký và sử dụng

Những bàn thắng đẹp nhất của Zlatan cho Milan: 

Hoài Thu | 16:26 05/01/2020


Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã chọn quay trở lại AC Milan sau khi hết hợp đồng với LA Galaxy. Quyết định này khiến HLV Sinisa Mihajlovic của Bologna cảm thấy thất vọng. Mihajlovic cho rằng Zlatan sẽ có được nhiều niềm vui hơn nếu chọn Bologna. Tuy nhiên, ông cũng hiểu rằng quyết định của Zlatan có nhiều yếu tố ảnh hưởng, bao gồm nguyện vọng của gia đình.

Trước khi quyết định, Zlatan đã gọi điện cho Mihajlovic để nói chuyện và đây là một người bạn đáng mến của ông. Tuy nhiên, trên sân cỏ, Mihajlovic sẽ phải đánh bại Zlatan.

Sau khi trở lại Milan, Ibrahimovic đã có buổi tập đầu tiên với Rossoneri và anh cũng đã ghi bàn thắng trong trận đấu giao hữu gần đây.

Zlatan Ibrahimovic là một tiền đạo xuất sắc và có nhiều bàn thắng đẹp cho AC Milan. Quyết định trở lại của anh đã tạo ra sự háo hức cho các CĐV và hy vọng rằng anh sẽ mang lại sự thành công cho đội bóng này.

AC Milan và Zlatan Ibrahimovic đã có một quãng thời gian thành công cùng nhau trong quá khứ và họ hy vọng sẽ tái lập thành công đó trong tương lai.

Source link

2023-11-15 14:22:47

#Zlatan #đến #với #chúng #tôi #sẽ #vui #vẻ #hơn #với #ở #Milan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$