Juventus đấu Cagliari, Sarri báo tin buồn về De Ligt


Juventus đấu Cagliari, Sarri báo tin buồn về De Ligt

Đêm nay (6/1), Juventus sẽ có trận đấu đầu tiên trong năm 2020. Đối thủ của họ là Cagliari, đội bóng đang trở thành hiện tượng ở Serie A mùa giải này khi đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thầy trò ông Maurizio Sarri chắc chắn sẽ quyết tâm giành chiến thắng để tạm thời nắm giữ ngôi đầu bảng.

Trước trận đấu này, các Juventini đang bày tỏ sự quan tâm đến Matthijs de Ligt. Chàng trai người Hà Lan đã không được HLV Maurizio Sarri điền tên vào đội hình xuất phát trong 4 trận đấu gần đây. Theo vị chiến lược gia 61 tuổi, De Ligt đã gặp chấn thương nên không thể ra sân thi đấu và ông đã trao cơ hội cho Merih Demiral. Song, nhiều người vẫn cảm thấy nghi ngờ về điều này bởi cựu cầu thủ Ajax Amsterdam vẫn nuốt trọn giáo án trên sân tập.

Sarri:

 Matthijs de Ligt trong màu áo Juventus.

Đến thời điểm hiện tại, các Juventini đang muốn biết về khả năng De Ligt xuất hiện trong trận đấu với Cagliari. Điều đó đã được HLV Maurizio Sarri tiết lộ trong buổi họp báo trước trận đấu. Ông cho biết:

De Ligt đang trải qua giai đoạn khó khăn với chấn thương vai và nhiều vấn đề khác. Cậu ấy cần phải xử lý tất cả. Merih Demiral cũng đang cảm thấy mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Ngày mai, chúng tôi sẽ có quyết định về việc ra sân của họ.”

(*) Bàn thắng đầu tiên của Matthijs de Ligt cho Juventus:


Tối nay Juventus sẽ có trận đấu đầu tiên trong năm 2020 với đối thủ Cagliari. Trước trận đấu này, sự quan tâm của người hâm mộ đổ dồn vào Matthijs de Ligt, người không được HLV Maurizio Sarri điền tên vào đội hình xuất phát trong 4 trận đấu gần đây. Sarri cho biết De Ligt đã gặp chấn thương vai và nhiều vấn đề khác, và cần thời gian để khắc phục. Sarri cũng tiết lộ rằng cả Merih Demiral cũng đang mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Trước trận đấu với Cagliari, HLV Sarri sẽ quyết định xem De Ligt và Demiral có ra sân hay không.

Cagliari đang là đội bóng hiện tượng ở Serie A mùa này khi đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Juventus quyết tâm giành chiến thắng để tạm thời nắm giữ ngôi đầu bảng. Trận đấu giữa Juventus và Cagliari được mọi người chờ đợi để xem liệu De Ligt có ra sân hay không.

Source link

2023-11-16 11:55:38

#Juventus #đấu #Cagliari #Sarri #báo #tin #buồn #về #Ligt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$