Kháng cáo bất thành, “bom tấn đầu tiên” của Man City nhận án tù 9 năm


Kháng cáo bất thành, “bom tấn đầu tiên” của Man City nhận án tù 9 năm

 

Ngày đầu tiên của Robinho tại Santos

Người hâm mộ Manchester City chắc chắn chưa thể quên Robinho. Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2008, tiền đạo người Brazil đã rời Real Madrid để gia nhập The Citizens với giá 43 triệu euro, và được xem là bản hợp đồng đắt giá đầu tiên của triều đại Sheikh Mansour. Mặc dù vậy, anh không thể hiện được nhiều điều và dần bị xem là “người thừa”.

Sau khi chia tay Manchester City, Robinho chuyển đến AC Milan, Santos, Guangzhou Evergrande… nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Bên ngoài sân cỏ, tiền đạo người Brazil cũng thường xuyên vướng vào rắc rối. Năm 2013, Robinho đã cùng với những người bạn của mình hiếp dâm tập thể 1 phụ nữ người Albania trong hộp đêm Sio Cafe tại Milano.

Robinho can clog the prison! The Brazilian star received, in the first instance, 9 years with execution for group rape - Bóng Đá

 Robinho thời còn khoác áo Manchester City.

Năm 2017, phiên tòa sơ thẩm đã diễn ra. Robinho vắng mặt và bị kết án 9 năm tù giam. Kể từ thời điểm ấy, tận dụng kẽ hở của luật pháp Italia, anh phải sống trong cảnh trốn chui trốn lủi. Khi còn khoác áo Istanbul Basaksehir, tiền đạo người Brazil từng bị gạch tên khỏi danh sách tham dự trận đấu với AS Roma, bởi nếu cùng các đồng đội hành quân đến Rome, anh sẽ bị cảnh sát Italia bắt giữ. 

Robinho luôn khẳng định rằng mình vô tội. Tuy nhiên, mới đây, phiên tòa sơ thẩm đã được tổ chức. Cuối cùng, tiền đạo 36 tuổi bị tuyên y án sơ thẩm, đồng nghĩa với việc án tù 9 năm bắt đầu có hiệu lực. Trước đó, Robinho đã bị Santos chấm dứt hợp đồng. Một số nhà tài trợ cũng đã không đồng ý trao cho anh bản hợp đồng mới. Sự nghiệp cầu thủ của Robinho coi như chấm dứt từ đây.


Người hâm mộ Manchester City không thể quên Robinho, tiền đạo người Brazil đã rời Real Madrid để gia nhập The Citizens với giá 43 triệu euro vào năm 2008. Tuy nhiên, anh không thể hiện được nhiều và bị coi là “người thừa”. Sau khi chia tay Man City, Robinho chuyển đến AC Milan, Santos, Guangzhou Evergrande nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Ngoài sân cỏ, anh cũng thường xuyên vướng vào rắc rối.

Năm 2013, Robinho đã cùng với những người bạn của mình hiếp dâm tập thể một phụ nữ người Albania tại Milano. Năm 2017, tòa án sơ thẩm đã kết án anh 9 năm tù giam. Tận dụng kẽ hở của luật pháp Italia, anh phải sống trong cảnh trốn chui trốn lủi.

Mới đây, phiên tòa kháng cáo đã được tổ chức. Cuối cùng, tiền đạo 36 tuổi bị tuyên y án sơ thẩm, đồng nghĩa với việc án tù 9 năm bắt đầu có hiệu lực. Trước đó, Robinho đã bị Santos chấm dứt hợp đồng. Một số nhà tài trợ cũng đã không đồng ý trao cho anh bản hợp đồng mới. Sự nghiệp cầu thủ của Robinho coi như chấm dứt từ đây.

Source link

2023-11-13 00:15:11

#Kháng #cáo #bất #thành #bom #tấn #đầu #tiên #của #Man #City #nhận #án #tù #năm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$